Britain Hart: “Tôi sẵn sàng đánh bại Paige VanZant thêm lần nữa”

(Vothuat.vn) – Võ sĩ thuộc biên chế BKFC, Britain Hart đã có những phát biểu về cựu tay đấm UFC, Paige VanZant. 

Từng đánh bại Paige VanZant tại sự kiện BKFC tháng 2/2021, Britain Hart tỏ ra rất tự tin và thẳng thắn phát biểu về khả năng tái đấu với đối thủ.

Cụ thể, tay đấm người Anh cho biết: “Trong boxing, 1 trận tái đấu sẽ diễn ra khi chiến thắng của 1 võ sĩ là rất sát sao nhưng với tôi, tôi rất tự tin vào màn thể hiện của mình.

Trong đoạn phỏng vấn, Paige VanZant nói rằng cô ấy có thể đánh bại tôi dù cho cô ấy có đang trong ngày phong độ tồi tệ nhất nhưng tôi đã đánh bại cô ấy 1 lần, và tôi sẵn sàng đánh bại Paige VanZant thêm lần nữa.

Britain Hart tự tin có thể đánh bại Paige VanZant thêm một lần nữa.

Tôi nghĩ Paige đã thể hiện những gì tốt nhất trong ngày ra mắt BKFC của mình. Tôi không quan tâm nếu cô ấy nói rằng cô ấy chỉ là người mới trong môn võ này“.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr