(Vothuat.vn) – Trước cuộc so tài lần 3 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder thời gian tới, nhà tổ chức Eddie Hearn cùng tay đấm Dillian Whyte đã đưa ra những nhận định của mình.

Hearn đã được hỏi rằng liệu Fury có còn giữ được khát khao chiến thắng trước Wilder như thành công của anh hồi tháng Hai hay không. Và nhà tổ chức người Anh cho rằng “Vua Gypsy” vẫn sẽ thượng đài với phong độ cao nhất trong cuộc tái chiến giữa họ cuối năm nay.

Wilder hoàn toàn bị áp đảo bởi Fury trong trận đấu gần nhất.

“Tôi nghĩ Fury được rất nhiều người yêu thích, anh ta đã đánh bại đối thủ 2 lần. Nhưng Wilder rất nguy hiểm. Và bạn không bao giờ biết được suy nghĩ của một võ sĩ khi anh ta có cơ hội tạo ra một đống tiền như của Fury ở ngân hàng.

Còn lại bao nhiêu khát khao ở Fury? Bạn có thể đặt cược tính mạng của mình rằng sự khát khao vẫn ở đó, và với Wilder. Nhưng Fury đã tạo ra một sự thích thú lớn trong chiến thắng đó, anh ta đã dạy dỗ đối thủ 2 lần, và tôi hy vọng anh ta sẽ làm nó lần thứ 3.”

Trong khi đó Whyte – người đã thất bại trước Povetkin vào thứ Bảy – cũng tin vào một chiến thắng không mấy khó khăn dành cho Fury.

Dù không ưa gì Fury nhưng Whyte vẫn tin vào một chiến thắng nữa dành cho võ sĩ đồng hương.

“Tôi nghĩ Fury sẽ thắng một lần nữa. Và lần này nó sẽ còn dễ dàng hơn. Anh ta áp đảo đối thủ lần đầu, rồi hạ gục đối thủ lần thứ 2, vậy nên Wilder sẽ mang lại điều gì ở lần này?

Anh ta không thể nói về sức mạnh trong cú đấm của mình nữa. Anh ta đã bị thống trị. Anh ta không thể đột nhiên trở thành một tay đấm phản công ở khoảng cách trung bình xuất sắc mà không rèn luyện qua chừng 40 trận.” – Whyte phát biểu trên WBN.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr