loading...

(Vothuat.vn) – Tony Ferguson và Dustin Poirier rất có thể sẽ cùng nhau tiến vào lồng bát giác trong khoảng thời gian rất sớm sắp tới. Sau sự kiện UFC Vegas 7, chủ tịch Dana White khi được hỏi về Tony Ferguson, ông đã nói rằng ‘El Cucuy’ đã được đặt lịch thi đấu. Và khi mà cánh phóng viên tiếp tục hỏi liệu đó có phải là trận đấu với Dustin Poirier hay không, ông đã nói có lẽ là như vậy.

Mặc dù vị chủ tịch quyền lực của UFC chưa bao giờ tiết lộ ngày giờ thi đấu hay xác nhận một cách chính thức bất kỳ điều gì, các báo cáo từ MMAFighting vẫn khẳng định rằng nó có thể sẽ diễn ra vào tháng 10.

Cặp đấu giữa Ferguson và Poirier nhiều khả năng sẽ thay thế cho cặp Khabib – Justin

Nếu điều đó là đúng, vậy thì rất có thể sự kiện UFC 254 sẽ là lúc mà trận đấu này được diễn ra. Sự kiện này sẽ có cặp đấu chính là Khabib Nurmagomedov gặp Justin Gaethje. Vì vậy, việc trận đấu giữa Ferguson và Poirier diễn ra có lẽ sẽ là trong trường hợp hoặc Khabib, hoặc Justin phải rút lui vì lý do nào đó và khiến cho trận đấu không thể diễn ra.

Tuy nhiên so với cuộc đấu Ferguson – Poirier, dĩ nhiên người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn được thấy trận đấu của Khabib và Justin hơn. Thế nhưng liệu sau cùng mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao, đâu sẽ là cặp đấu chính của UFC 254? Hãy cùng chờ xem!

San San


Tin liên quan:

languarr