(Vothuat.vn) – Colby Covington thừa nhận Jake Paul đang tạo dựng tên tuổi ở môn thể thao chiến đấu nhưng không coi ngôi sao YouTube này là một võ sĩ thực thụ.

Jake Paul tiếp tục nâng chuỗi toàn thắng trong sự nghiệp boxing của mình lên con số 3 sau chiến thắng knockout trước Ben Askren tại sự kiện chính của giải quyền anh Triller Fight Club diễn ra vào tháng trước.

Dù vậy ngôi sao YouTube có vẻ không được lòng người hâm mộ MMA cho lắm sau những phát ngôn khá kiêu ngạo của mình. Tại UFC 261 khi nhìn thấy Jake Paul tại VyStar Veterans Memorial Arena, rất đông người hâm mộ đã hô lên ‘f * ck Jake Paul’.

Jake Paul đánh bại Ben Askren.
Jake Paul đánh bại Ben Askren.

Cũng có mặt ở Jacksonville để theo dõi sự kiện, Colby Covington thừa nhận rằng Jake Paul đang tạo nên tên tuổi cho mình trong thế giới thể thao chiến đấu nhưng cho rằng Youtuber 24 tuổi không phải là một võ sĩ thực thụ.

“Mọi thứ đang diễn ra với anh ta thật hài hước.” Covington chia sẻ trên What the Heck.

“Anh chàng này là một tay nghiệp dư. ‘Snake Paul’ theo nghĩa đen là một kẻ ăn bám. Anh ấy là ngôi sao của Disney, YouTube. Anh ấy không phải là một võ sĩ thực thụ, anh ấy là một tay nghiệp dư, anh ấy chẳng là ai cả. Tôi thực sự muốn đập cả quầy bar vào mặt anh ta. Những gì tôi nghĩ về anh ta là anh ta chỉ muốn quảng cáo và xây dựng bản thân như một chiến binh thực thụ.”

Colby Covington không nghĩ Jake Paul là một võ sĩ thực thụ.
Colby Covington không nghĩ Jake Paul là một võ sĩ thực thụ.

Colby Covington ví cuộc chiến giữa Jake Paul và Ben Askren giống như một trò xiếc và đó là buổi biểu diễn của những chú hề. Võ sĩ 33 tuổi người Mỹ cũng bình luận đôi chút về việc Jake Paul không nhắc đến tên anh như một đối thủ tiềm năng.

“Hắn ta sẽ không làm điều đó,” Covington tiếp tục. “Cậu ta không ngu ngốc như thế. Anh ấy chỉ tìm kiếm những võ sĩ già, đã nghỉ hưu, đã treo găng. Anh ấy chẳng dám tìm một chàng trai ở thời đỉnh cao của mình.”

“Cậu ta tìm các đô vật, võ sĩ jiu-jitsu, những người được cho là đã chơi MMA, nhưng họ thực sự là những trinh nữ 40 hoặc 50 tuổi. Anh ta sẽ không gọi tên những ai thực sự biết chiến đấu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr