Vượt qua Anthony Pettis, Clay Collard chỉ ra thời điểm khó khăn nhất

loading...

(Vothuat.vn) – Clay Collard đã có một trận đấu xuất sắc khi đánh bại Anthony Pettis tại sự kiện PFL 1. 

Tại sự kiện PFL 1 vừa qua, Clay Collard đã có màn trình diễn xuất sắc khi khiến nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Anthony Pettis chấp nhận thất bại sau 3 hiệp thi đấu căng thẳng.

Bị đánh giá thấp hơn nhưng vẫn là người giành được chiến thắng sau cùng, tay đấm 28 tuổi không giấu được sự vui mừng. Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu vừa qua, anh cho biết: “Tôi đã gặp may mắn khi vẫn phòng thủ được trước cú đá của Anthony Pettis. Đó là một cú ra đòn rất khó chịu, tuy nhiên tay của tôi đã chịu được lực và tôi đã không bị hạ gục sau tình huống đó. 

Clay Collard đã phòng ngự tốt trước các đòn tấn công của Anthony Pettis.

Ngoài ra, còn phải nói đến những đòn gối của Anthony Pettis. Chúng đều rất nguy hiểm và sở hữu sức sát thương cao, tuy nhiên tôi đã phòng ngự được. Thật tuyệt vời khi giành chiến thắng và bạn biết đấy trong những trận đấu như thế này, chúng ta phải cần có may mắn là bạn đồng hành“.

Năm nay 28 tuổi, Clay Collard đã có tổng cộng 28 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với đối thủ.

Xem video tài năng của Clay Collard: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr