loading...

(VoThuat.vn) – Ryan Garcia đã không thể đứng lên khi những tiếng đếm ngược của trọng tài kết thúc. Võ sĩ 24 tuổi hứng chịu trận thua đầu tiên sau 24 cuộc thượng đài.

“Tia chớp” dính một cú móc trái hiểm hóc của Gervonta Davis ở phần hông trong hiệp 7 và chấp nhận trận thua knockout, khi không thể phục hồi kịp thời. Thái độ chấp nhận thua cuộc “dễ dàng” của Garcia khiến các fan hâm mộ lẫn chuyên gia xem trận đấu không hài lòng.

Garcia không thể đứng lên sau cú ra đòn của đối thủ.

Một trong số đó là nhà cựu vô địch hạng bán nặng Tony Bellew. Chuyên gia người Anh viết trên trang Twitter cá nhân: “Đúng vậy, những cú đòn đó thật sự gây tổn thương. Nhưng bạn phải đứng lên. Bạn đã làm được 1 lần, và bạn sẽ làm được 1 lần nữa.”

Dù vậy, Bellew vẫn khen ngợi tài năng trẻ người Mỹ: “Những thuộc tính mà Garcia có được thật đáng kinh ngạc. Cậu ta là người nhanh nhất và là một trong những võ sĩ lớn nhất hạng nhẹ để mọi người theo đuổi.

Nếu cậu ấy sử dụng món quà trời ban của mình một cách đúng đắn, tôi thề rằng cậu ấy không thể bị đánh bại. Amir [Khan] cũng có những thuộc tính tương tự. Chỉ cần đứng xa để ra đòn.”

“Tia chớp” bị chê bai vì cách thua trận của mình.

Trong khi đó, cựu vương hạng nặng Andy Ruiz cũng cho rằng Garcia phải nỗ lực nhiều hơn trong trận đấu: “Tôi ủng hộ Ryan, nhưng cậu ấy đã từ bỏ. Tôi cảm thấy cậu ấy đã đầu hàng. Tôi nghĩ cậu ta phải làm mọi thứ cần làm để thắng trận. Khi bạn ngã xuống bạn cần phải đứng lên.

Chúng ta phải cầu xin Chúa để có chiến thắng đó. Tôi cảm nhận được những gì cậu ấy đã làm, nhưng vẫn cảm thấy Ryan có thể làm nhiều hơn. Cậu ấy nên mạo hiểm cuộc sống của mình nhiều hơn nữa.” – Ruiz bình luận.

Ryan Garcia tập luyện để knockout Gervonta Davis:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr