(VoThuat.vn) – Huấn luyện viên của Gervonta Davis – Calvin Ford – không cho rằng Ryan Garcia sở hữu tốc độ đáng sợ như lời đồn.

Fan hâm mộ boxing đều biết rằng Garcia (23-0, 19 KOs) là tay đấm có khả năng phản đòn cực tốt với những cú móc trái (bằng tay trước) có thể làm gục ngã bất cứ đối thủ nào ở hạng nhẹ. Dĩ nhiên, nếu Davis (28-0, 26 KOs) hứng chịu một trong những pha ra đòn nói trên, hậu quả sẽ rất khó lường.

Garcia tự tin về thế mạnh của bản thân.

Để vượt qua Garcia, Davis cần tận dụng lợi thế trong những cú đấm tay sau đã làm nên thương hiệu của bản thân. Trong màn đối đầu với Rolando Romero vào tháng Năm năm ngoái, “Tank” đã kiên nhẫn chờ đợi đối thủ sơ hở ở hiệp 6, rồi giải quyết trận đấu chỉ với một cú ra đòn.

Một điều chắc chắn là Garcia sẽ không bất cẩn như Romero khi so tài cùng Davis. Khán giả có lý do để gọi tài năng 24 tuổi bằng biệt danh “Tia chớp”, bởi anh có khả năng tung đòn cũng như phản đòn một cách chớp nhoáng. Điều này sẽ khiến “Tank” gặp không ít khó khăn.

Tuy vậy, HLV của Davis – Calvin Ford – tin rằng tốc độ của Garcia không đáng sợ như mọi người vẫn bàn tán. Chuyên gia người Mỹ trả lời phỏng vấn Fight Hub TV trước cuộc chạm trán của hai ngôi sao hạng nhẹ vào đêm 22 tháng Tư:

“Mọi người đều nói về tốc độ của Garcia, cậu ta có thực sự nhanh như vậy không? Cậu ấy đã từng đối đầu với ai đó nhanh hơn mình chưa? Bạn rõ ràng chậm chạp, đó là lý do bạn nói rằng cậu ấy nhanh. Bây giờ đặt ai đó có tốc độ tốt trước mặt cậu ta, và bạn sẽ thấy.

Ford (bên trái) giúp Davis đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Hãy nghe những gì mọi người nói về Tank và cách cậu ấy khiến họ ngậm miệng lại. Đừng bị cuốn vào những thứ đó, hãy tập trung vào trận đấu. Garcia nói bản thân muốn cuộc thượng đài này, hãy xem cậu ta khao khát nó ra sao.” – Ford bình luận.

Xem Gervonta Davis tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link