loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Oscar De La Hoya kỳ vọng Ryan Garcia sẽ đánh bại Gervonta Davis trong cuộc đại chiến sắp tới.

Lúc đầu, Davis hoàn toàn không để tâm đến những lời thách thức từ phía Garcia. Nhưng vài năm gần đây, chàng trai sinh năm 1998 đã có những bước phát triển vượt bật và trở thành một thế lực đáng gờm của boxing hạng nhẹ.

Màn tranh tài đáng xem của boxing hạng nhẹ.

Sau cùng, khi nhận thấy thời điểm thích hợp đã đến, “Tank” quyết định tiếp nhận cuộc so tài cùng “Tia chớp”. Màn đối đầu đáng xem nhất của hạng cân 61,2 kg sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng Tư tới tại Las Vegas.

Kể từ khi thông tin về trận đấu được chính thức xác nhận, các chuyên gia đã đưa ra những lời dự đoán khác nhau về màn tranh tài của hai ngôi sao đều đang toàn thắng của nước Mỹ. Và cũng không bất ngờ khi giới cá cược đặt nặng Davis hơn so với Garcia.

Dù Davis đang thăng hoa và găng tay võ sĩ này đã dính máu của không ít đối thủ danh tiếng, nhưng huyền thoại De La Hoya tin rằng Garcia đủ sức đánh bại người đàn anh đồng hương trong cuộc chạm trán sắp tới.

Garcia được “tiền bối” De La Hoya tin tưởng.

Không những vậy, nhà cựu vô địch thế giới 6 hạng cân đánh giá “Tia chớp” sẽ lật đổ đối thủ được đánh giá cao hơn một cách “dễ dàng”. De La Hoya viết trên trang cá nhân:

“Chàng trai của tôi, Ryan Garcia, sẽ không chỉ khiến cho cả thế giới bị sốc. Cậu ấy sẽ khiến trận đấu trông rất dễ dàng và bắt đầu tạo nên di sản boxing của riêng mình. Tiến lên nào!”

Kỹ năng boxing của Ryan Garcia:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr