(VoThuat.vn) – Oscar De La Hoya khiến người hâm mộ không khỏi tò mò với tuyên bố cả thế giới sẽ sốc nặng khi biết danh tính đối thủ trong ngày tái xuất.

Trong một sự kiện của Triller Fight Club, Oscar De La Hoya đã thông báo thời điểm tái xuất võ đài. “Ngày 3 tháng 7, tôi sẽ trở lại” cựu tay đấm 48 tuổi khẳng định. Danh tính đối thủ trong ngày tái xuất của De La Hoya chưa lộ diện, song cựu tay đấm người Mỹ gốc Mexico khẳng định cả thế giới sẽ phải sốc khi trận đấu được công bố.

De La Hoya hé lộ đối thủ sắp tới sẽ khiến cả thế giới phải bất ngờ.

“Chúng tôi đang tiến rất gần đến việc chốt hạ đối thủ, nhưng hãy để tôi nói điều này, cả thế giới sẽ bị sốc. Mọi người sẽ nói ‘Oscar sẽ bị đập bầm dập,” De La Hoya chia sẻ trên DANZ.

Được biết, De La Hoya cũng xuất hiện trong buổi tối diễn ra trận đấu giữa Jake Paul và Ben Askren. Ngoại hình “phì nhiêu” của “Cậu bé vàng” khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi về màn thể hiện từ cựu tay 48 điểm này khi tái xuất. Tuy vậy, ông chủ Golden Boy Promotions đã lên tiếng trấn an dư luận.

Liệu Cậu bé vàng có thể lấy lại thể trạng như xưa?

“Tôi sẽ trở lại với thể trạng quái thú sau 6 tuần. Tất cả đều ổn. Tôi sẽ bật chế độ quái thú và đã sẵn sàng để đăng tải những đoạn clip về quá trình tập luyện. Xuyên suốt sự nghiệp của tôi, tôi luôn theo đuổi những gì tốt nhất,” De La Hoya khẳng định.

De La Hoya sinh ngày 4 tháng 2 năm 1973. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông từng giữ đai vô địch thế giới hạng dưới trung, hạng trung và hạng bán trung của WBC, WBA (Super), The Ring. Năm 2008, De La Hoya giải nghệ sau thất bại trước Manny Pacquiao.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr