(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch WBC hạng nặng Deontay Wilder có những phát biểu trước thời điểm trở lại sàn đấu boxing.

Wilder (42-2-1, 41 KOs) sẽ có màn tái xuất võ đài đáng chờ đợi tại Barclays Center ở Brooklyn, New York vào ngày 15 tháng Mười tới. Đối thủ của “Oanh tạc cơ sắt” là Robert Helenius – người đang sở hữu chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

Wilder và Helenius sẽ chạm trán vào giữa tháng Mười.

Điều khiến cựu vương WBC cảm thấy tự tin là anh đã đấu 4 trận tại địa điểm nói trên và hạ knockout cả 4 đối thủ Dominic Breazeale, Luis Ortiz, Bermane Stiverne cùng Artur Szpilka trong tổng thời gian 21 hiệp. Chỉ có Ortiz và Szpilka “sống sót” qua hiệp đầu tiên trước Wilder.

Trong sự phấn khích cùng chờ mong của fan hâm mộ, võ sĩ 36 tuổi có những chia sẻ được ringnews24 trích dẫn:

“Đây là một thời điểm thú vị. Nó rất đặc biệt đối với quyền Anh hạng nặng. Tôi hướng đến trận chiến vào ngày 15 tháng Mười tại Barclays Center. Đây sẽ là một trận đấu đáng kinh ngạc. Dù chúng tôi biết rõ về nhau, nhưng chắc chắn rằng khi màn đối đầu diễn ra, khán giả sẽ có được một khoảnh khắc khó quên khác.

15 tháng Mười là ngày trở lại của nhà vua. Tôi hướng đến việc trở về ngôi nhà thứ hai của mình. Thời kỳ thống trị lần 2 của tôi sẽ tràn ngập niềm vui, sự sôi động dành cho tôi cùng những người ủng hộ tôi. Tôi sẽ tạo ra những trận đấu hấp dẫn giống như mọi khi.

“Oanh tạc cơ sắt” tự tin trước ngày trở lại.

Thay đổi trong cách tập luyện đã giúp tôi cởi mở hơn khi bước vào trận đấu này. Tập luyện theo cùng một cách rất nhàm chán. Đợt huấn luyện lần này vui và thú vị hơn nhiều. Tôi đã rời xa nhà, rồi trở lại Alabama để đấu tập. Nó thực sự làm mới bản thân tôi với môn thể thao này.”

Wilder nói về Helenius, người từng có nhiều dịp đấu tập với mình trong quá khứ: “Đấu tập và đấu thật với ai đó là chuyện hoàn toàn khác nhau. Đấu tập giống như một cuộc rèn luyện hơn. Nếu Robert cảm thấy có thể bắt kịp kỹ năng của tôi, thì tôi sẽ tôn trọng anh ta. Điều đó sẽ khiến trận đấu càng thú vị hơn.”

Xem Deontay Wilder tập luyện trước cuộc đối đầu Robert Helenius:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link