(VoThuat.vn) – Người huấn luyện của Deontay Wilder là Malik Scott có những phát biểu trước cuộc chạm trán sắp tới giữa “Oanh tạc cơ sắt” cùng Tyson Fury.

Wilder đã biến đối thủ cũ của mình là Scott thành HLV mới, chỉ một thời gian ngắn sau thất bại đầu tiên ở giải chuyên nghiệp trước Fury vào tháng Hai năm ngoái. Vào năm 2014, cựu vương WBC từng thắng knockout Scott chỉ trong 1 hiệp đấu.

Từng là đối thủ của nhau, giờ đây Wilder và Scott là “những người anh em”.

Lúc này, Wilder sẽ có cơ hội phục thù “Vua Gypsy” và giành lại đai vô địch của mình, khi họ chính thức tái đấu một lần nữa vào ngày 24 tháng Bảy tới tại Las Vegas.

Tay đấm sinh ra tại Alabama đã thay đổi rất nhiều, sau khi sa thải ông thầy cũ Mark Breland để bổ nhiệm Scott vào vị trí HLV trưởng. Dù từng thua trận chóng vánh trước Wilder, nhưng võ sĩ có biệt danh “Nghệ sĩ quý tộc” vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với ngôi sao này.

Trước cuộc đối đầu lần 3 giữa Fury và Wilder, Scott đưa ra một “tiên đoán xấu” dành cho nhà vô địch người Anh:

“Sau trận thua Fury, vào lúc 3 hay 4 giờ sáng gì đó, chúng tôi đã quyết định làm việc cùng nhau, và mọi chuyện tiến triển cho đến hiện tại.

Cựu vương WBC quyết tâm phục thù đối thủ người Anh.

Cậu ấy đã ngay lập tức lên kế hoạch khi nói với tôi ‘Người anh em, anh là người chỉ đạo của tôi từ bây giờ’. Chúng tôi đã biết ngay từ ngày đầu tiên rằng công lý sẽ được lập lại, và điều chúng tôi muốn (trận tái đấu) phải được diễn ra.

Mọi thứ diễn ra một cách hoàn hảo, tôi tin rằng yêu cầu lớn nhất giữa võ sĩ và người huấn luyện không phải là sự chỉ dạy hay học hỏi, mà đó là khoa học.

Trong trường hợp này, với tâm lý, kinh nghiệm, cùng bộ não boxing của mình, tôi đã kết hợp mọi thứ mà cậu ta đang tiếp thu vào thời điểm hiện tại. Đó sẽ là một đêm rất tồi tệ dành cho Fury trong trận đấu thứ 3.” – Daily Star dẫn lời phát biểu từ Scott.

Ở cuộc so găng diễn ra tại đấu trường T-Mobile thuộc thành phố Las Vegas cuối tháng tới, Wilder sẽ một lần nữa có cơ hội chứng minh đẳng cấp của mình trước Fury. Người giành chiến thắng sẽ sở hữu 2 danh hiệu WBC cùng The Ring của hạng nặng.

Xem Deontay Wilder đánh bại Malik Scott chỉ trong 1 hiệp:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr