Dominic Breazeale đòi hạ KO Wilder sau 3 vòng, thách thức Joshua

(VoThuat.vn) – Trước thềm trận đấu với Deontay Wilder vào cuối tuần này, Dominic Breazeale tỏ ra vô cùng tự tin, thậm chí anh còn khẳng định sẽ hạ KO Wilder sau 3 vòng.

Cuối tuần này, Dominic Breazeale sẽ đối đầu Deontay Wilder cho chiếc đai vô địch WBC. Breazeale (20-1, 18 KO) đã có 3 chiến thắng liên tiếp kể từ sau trận thua duy nhất trước Joshua hồi 2016. Cũng chính vì trận thua đó mà Breazeale rất muốn có cơ hội tái đấu với “quyền vương” Joshua. Để làm được điều này, cách duy nhất là Breazeale phải đánh bại Deontay Wilder.

Kết quả hình ảnh cho dominic breazeale vs deontay wilder

Trước trận đấu, Breazeale tỏ ra rất hào hứng và tự tin. Anh nói: “Ngay sau khi đánh bại Wilder, tôi sẽ tìm đến Joshua. Joshua không có lí do gì để tìm tôi ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu tôi có đai WBC từ tay Wilder thì khác, đó là cách duy nhất để Joshua đấu với tôi”.

Breazeale đã chuẩn bị rất kỹ càng cho trận đấu với Wilder. Anh đã thay HLV và thay cả địa điểm tập. Dưới sự dẫn dắt của HLV mới, Breazeale đã rất nỗ lực tập luyện. Anh nói: “Tôi tập cả ngày cả đêm. Tôi đã học được cách sử dụng jab sao cho đúng, tay phải đặt thế nào, phòng thủ thế nào mới hiệu quả”.

Kết quả hình ảnh cho dominic breazeale vs deontay wilder

Cũng chính sự chuẩn bị chu đáo trên đã khiến Breazeale tin chắc rằng anh sẽ hạ Wilder bằng KO. Anh khẳng định: “Trận này chắc chắn kết thúc bằng KO, ở hiệp nào thì tôi chưa rõ. Tôi có chiến thuật khác nhau cho từng hiệp. Tuy nhiên, vợ tôi thích số 3 nên chắc chắn số hiệp của trận này chắc chắn không vượt quá số 3”.

Hoài Phương