(VoThuat.vn) – Em trai Tyson Fury là Tommy Fury tiết lộ rằng bản thân muốn đấu với em trai của Deontay Wilder, qua đó tiếp bước anh mình trong việc đánh bại một đối thủ người Mỹ.

Ngôi sao của chương trình Love Island, đồng thời là tay đấm đầy hứa hẹn của hạng dưới nặng vừa tạo ra thành tích 4-0 ở giải chuyên nghiệp khi hạ gục Genadij Krajevskij mới đây.

Trong màn so tài mở đầu trước trận Mark Heffron vs Denzel Bentley, Fury đã nhẹ nhàng giành chiến thắng ở cuộc đối đầu với đối thủ người Lithuania chỉ trong 2 hiệp. Bốn cú đấm liên tiếp từ võ sĩ 21 tuổi đã khiến Krajevskij không có cơ hội gượng dậy.

Tommy Fury vừa có chiến thắng thứ 4 liên tiếp ở giải chuyên nghiệp.

Sau thắng lợi, dường như dòng máu nhà Fury bên trong tài năng trẻ người Anh đã thôi thúc võ sĩ này hướng đến “đối thủ không đội trời chung” mang họ Wilder từ nước Mỹ là Marsellos Wilder.

Fury “em” từng có mặt tại Las Vegas hồi tháng Hai để chứng kiến anh mình hủy diệt Deontay Wilder và mang danh hiệu WBC về xứ sương mù. Trận chiến lần 3 giữa họ đã bị hủy bỏ trong năm nay, sau nhiều lần trì hoãn vì các lý do khác nhau. Điều này khiến “Vua Gypsy” lựa chọn bảo vệ đai vô địch vào tháng tới trước đối thủ Agit Kabayel tại quê nhà.

Võ sĩ 21 tuổi cho rằng Marsellos Wilder có thể nhận hậu quả như anh trai mình.

Tuy vậy, Tommy vẫn thấy thích thú với ý định khiến cho cuộc chạm trán Fury – Wilder lần 3 diễn ra, với chính em trai của “Oanh tạc cơ sắt” ở hạng bán nặng là Marsellos – người mà tay đấm 21 tuổi cho rằng “sẽ ăn đòn như anh mình”.

Phát biểu trước trận thắng thứ 4 ở giải chuyên nghiệp, tài năng trẻ người Anh cho biết: “Tôi không thích bỏ qua đối thủ ở Friday night, nhưng em của Deontay lại muốn một kết quả tương tự như anh mình, vậy thì anh ta có thể nhận lấy nó.

Tôi thấy nhiều người tuyên bố trên Twitter rằng họ muốn đấu với tôi, nhưng tôi chưa biết gì về nó trước khi có mặt ở Love Island. Vậy nên tôi đã biết họ theo đuổi điều gì. Nếu Marsellos là một trong số đó, vậy tôi sẽ vui vẻ mà giúp đỡ anh ta.

Lời khuyên của tôi dành cho anh ta là hãy im lặng và ở yên tại Mỹ, nơi mà anh ta có thể giúp anh trai mình phục hồi sau những gì Tyson đã tạo ra cho anh ta. Công bằng và thẳng thắn.”

Fury đã lên tiếng, liệu Wilder có đáp lại?

Về tuổi đời, Marsellos Wilder hơn Tommy Fury đến 10 tuổi, và tay đấm này vẫn chưa trở lại võ đài kể từ khi bị hạ gục bởi Dustin Long vào tháng Mười Một năm ngoái. Đó là trận thua thứ 2 trong 7 trận đấu chuyên nghiệp của võ sĩ này. Trận thua đầu tiên của Wilder “em” được tạo ra bởi William Deets vào tháng Một năm 2019.

Như vậy, trong 7 lần thượng đài thì Wilder thắng 5 trận và thua 2 trận, mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới cho cụm từ “Oanh tạc cơ sắt”.

Cùng xem những màn thể hiện ấn tượng của Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr