loading...

(VoThuat.vn) – Võ sĩ hạng dưới nặng Tommy Fury có những chia sẻ trước cuộc đối đầu với Jake Paul.

Theo quan điểm của Tommy, anh không có vấn đề gì với việc những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội “lấn sân” sang môn boxing. Trả lời phỏng vấn trang The Sun, tay đấm tiềm năng 23 tuổi cho hay:

“Tôi không có thù hằn gì với những võ sĩ boxing chuyển nghề này. Họ có đủ thể chất, trọng lượng để bước lên võ đài và phải thể hiện mọi thứ trước đám đông khán giả.

Em trai Tyson Fury bày tỏ quan điểm.

Nhiều người núp sau bàn phím và nói những điều mà không có sự chuẩn bị. Những gã này bước vào phòng tập rồi bước ra trước người hâm mộ và thể hiện mình.

Một sự tôn trọng thật sự dành cho họ, tôi hy vọng họ đều có thể kiếm hằng triệu bảng và sống trong giấc mơ của mình. Tôi mong muốn mọi người thành công. Không có sự ghen ghét hay thù hằn trong con người tôi.”

Vào ngày 26 tháng Hai tới, “Fury em” sẽ thượng đài cùng Paul tại Saudi Arabia. Trong 2 năm gần đây, hai võ sĩ nêu trên đã nhiều lần đấu khẩu một cách không khoan nhượng. Nhưng Tommy cho biết anh không thay đổi nhân cách bản thân khi nói xấu người khác.

“Anh ta bán những lời nói của mình, còn tôi được yêu thích bởi nhân cách của tôi. Tôi không diễn xuất hay trở thành một nhân vật nào đó. Tôi không phải là một thằng khốn trên camera, sau đó trở thành người tốt khi rời khỏi nó, đại loại như vậy. Tôi luôn là người tử tế.

Paul sắp so tài cùng Tommy tại Trung Đông.

Tôi có thời gian cho mọi người, tôi thích hỗ trợ người khác. Tôi chỉ là tôi, như những gì bạn thấy. Bạn có thể gắn camera hoặc microphone vào tôi suốt 24 giờ một ngày và tôi chẳng có gì để che giấu cả.

Tôi nghĩ đó là điều đầu tiên khiến cộng đồng yêu thích mình, tôi chỉ là một gã bình thường mà bất cứ ai cũng có thể liên hệ. Nhân cách tôi sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi là chàng trai tốt nhưng trên võ đài, tôi hóa thành một con thú thật sự“.

Xem Tommy Fury và Jake Paul đấu tập:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr