loading...

(VoThuat.vn) – Ngoài trận chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng với Oleksandr Usyk, Tyson Fury còn một sự lựa chọn thú vị khác.

Fury dự kiến sẽ so tài cùng Usyk vào tháng Ba hoặc tháng Tư, đây là trận đấu nhằm tìm ra nhà vô địch tuyệt đối của hạng cân trên 90 kg. Những cuộc đấu khẩu gần đây giữa hai người đã làm cho bầu không khí trước màn thượng đài trở nên sôi nổi.

Dù vậy đến hiện tại, thời gian cùng địa điểm của cuộc đối đầu vẫn chưa được công bố một cách chính thức. Và nếu điều này vẫn bị trì hoãn trong thời gian tới, có thể Fury sẽ mất kiên nhẫn với đối thủ người Ukraine.

Fury có thể thay Usyk bằng Ngannou.

Thời gian gần đây, ngôi sao MMA hạng nặng Francis Ngannou đã chia tay UFC và muốn ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp trong cuộc so găng với Fury. Khi được hỏi Ngannou có phải là một sự lựa chọn hay không nếu trận đấu với Usyk bất thành, nhà vô địch WBC trả lời GiveMeSport:

Tôi hy vọng như vậy [trận đấu với Francis Ngannou trở thành hiện thực]. Tôi rất trông chờ vào điều đó. Bởi vì nếu cuộc thượng đài cùng Usyk không diễn ra, tôi sẽ nói rằng ‘được thôi, hãy tiếp tục với Francis Ngannou.

Tôi đang hướng đến cuộc so tài cùng gã Francis to lớn trong lồng sắt với đôi găng 4OZ, tất cả sẽ được quyết định bằng một cú đấm, và mọi thứ kết thúc.”

“Vua Gypsy” thật sự muốn đọ sức cùng “Thú săn mồi”.

Về phần Ngannou, nhà cựu vô địch 36 tuổi cho biết: “Tôi đã nói chuyện với ai đó, một người cố vấn của Fury. Nhưng họ đang làm việc về trận đấu cùng Usyk vào tháng Tư. Thế nên cho tới lúc đó, cậu ta sẽ không được tự do.

Nhưng tôi đang cố gắng để xem chúng tôi có thể đạt được một sự đồng thuận trước trận đấu đó hay không. Điều này sẽ giúp tôi có sự chuẩn bị cho một trận đấu boxing thực sự. Tôi hy vọng nó sẽ diễn ra vào tháng Sáu hoặc Bảy, một thời điểm khả thi”.

Điều biến Tyson Fury thành võ sĩ hạng nặng giỏi nhất:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr