Fury lại đưa ra cảnh báo: “Tôi sẽ đánh bầm dập Joshua”

(VoThuat.vn) – Mới đây, Tyson Fury lại đưa ra lời cảnh báo đối với Anthony Joshua. “Vua Gypsy” tuyên bố sẽ hạ gục AJ trong vòng 3 hiệp đấu.

Fury chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi vừa nói chuyện điện thoại với người huấn luyện Sugarhill Steward đang ở nước Mỹ. Chúng tôi sẽ đánh bầm dập AJ – một hiệp, hai hiệp, ba hiệp. Xong! Thật không thể chờ được trận đấu này.”

Hiện tại, Fury đang rất nóng lòng được so găng với đối thủ đồng hương khi những thỏa thuận giữa hai bên sắp đi đến những bước cuối cùng.

Fury lại “đe dọa” Joshua qua mạng xã hội.

“Lời đe dọa” của nhà vô địch WBC được đưa ra chỉ sau 24 giờ, kể từ khi trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng gần như được những người cầm quyền định đoạt. Cụ thể, tổ WBO đã liên hệ với Oleksandr Usyk để thông báo họ về sự đồng tình của họ với trận đấu trên.

“Chúng tôi đã nhận được lá thư từ WBO nói rằng họ đang xem xét phê chuẩn để AJ đấu với Fury.” – Đại diện của Usyk là Alexander Krassyuk chia sẻ với Sky Sports.

“Nhưng Uysk chưa nhận được bất cứ đề nghị nghiêm túc nào, cũng chưa có ai tiếp cận và yêu cầu anh ấy phải ‘nhường đường’ cả. Chúng tôi đọc nó từ truyền thông.

Tôi biết cơ bản về WBO. Trừ trường hợp đặc biệt, Chủ tịch Paco Valcarcel sẽ không làm trái luật lệ của tổ chức này bằng cách bỏ qua sự đồng thuận từ Usyk.

Thế nên, giờ là thời điểm tốt nhất để những người đại diện của họ đưa ra đề nghị để Usyk đấu với nhà vô địch WBO hoặc ‘nhường đường’ để cạnh tranh vị trí nhà vô địch tạm thời.”

Usyk sẽ phải chấp nhận quyết định từ WBO.

Hiện Usyk đang thăm dò ý kiến của Joe Joyce về cuộc thượng đài nhằm tìm ra nhà vô địch tạm thời của WBO. Điều này cho phép Joshua và Fury so tài với đầy đủ 4 danh hiệu lớn nhất.

Một cản trở khác đối với trận chiến giữa Joshua và Fury chính là cựu vương WBC Deontay Wilder. Võ sĩ người Mỹ vẫn chưa từ bỏ ý định so tài lần 3 cùng tay đấm thành Manchester và giành lại chiếc đai vô địch đã mất.

Wilder vẫn chưa từ bỏ ý định phục thù Fury trên võ đài.

Dù vậy, người tổ chức của AJ là Eddie Hearn cho rằng “đó không phải là vấn đề”, bấp chấp những phản ứng của Wilder. Đại diện của Fury ở nước Mỹ là Bob Arum cũng nói thêm: “Chúng tôi sẽ vượt qua bất cứ trở ngại nào để đi đến quyết định cuối cùng, đó là trận đấu mà tất cả mọi người đều muốn.”

Những võ sĩ quyền Anh dự đoán về trận chiến Anthony Joshua vs Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr