(VoThuat.vn) – “Gã điên” UFC đã có những trải lòng về quyết định giải nghệ hồi tháng 6 năm ngoái.

Cuối tuần này, Conor McGregor sẽ đánh dấu màn tái xuất bằng trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 257. Đây là lần đầu tiên McGregor trở lại thi đấu kể từ sau thắng lợi chóng vánh trước Donald Cerrone tại UFC 246, trước khi ra thông báo giải nghệ vào tháng 6 năm ngoái.

Chia sẻ trên ESPN mới đây, McGregor cho biết nguyên nhân dẫn đến việc ra quyết định giải nghệ lần thứ 3 là vì sự thiếu tôn trọng từ UFC.

McGregor từng gây chấn động UFC với tuyên bố giải nghệ hồi tháng 6 năm ngoái.

“Kiểu như bạn không đối xử với tôi một cách tôn trọng, tôi nghỉ chơi. Đôi khi bạn phải giải thoát mình nếu không nhận sự tôn trọng hoặc đánh giá đúng mực. Chỉ việc giữ khoảng cách với nó,” võ sĩ Ireland bày tỏ.

Cũng theo McGregor, thất bại trong việc thuyết phục UFC tổ chức nhiều trận đấu hơn ở thời kỳ đại dịch, cũng là một trong những lý do khiến “Gã điên” một lần nữa đi đến quyết định “dứt áo ra đi”.

“Gã điên” đặt mục tiêu thi đấu ít nhất 7 trận trong 1 năm rưỡi tới đây.

Không đạt được mục tiêu thi đấu ít nhất 3 trận vào năm ngoái, giờ đây, McGregor đang lên kế hoạch giàu tham vọng hơn trong năm 2021. “Cái tên McGregor sẽ gắn bó ở UFC từ đây cho đến ngày chia tay. Nếu các đối thủ xếp hàng chờ tôi, tôi sẽ có khoảng bảy trận đấu trong một năm rưỡi tới. Đó là điều tôi muốn.

Tôi còn bốn trận đấu trong hợp đồng với UFC. Tôi sẽ làm điều đó vào quý đầu tiên của năm 2021 nếu họ cho tôi ngày giờ cụ thể,” cựu vương UFC cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr