(VoThuat.vn) – Tyson Fury lần đầu lên tiếng kể từ khi trận đấu lần thứ 3 với Deontay Wilder phải tạm hoãn vì Covid-19.

Trái với kỳ vọng của người hâm mộ, trận chiến lần thứ 3 giữa Tyson Fury với Deontay Wilder đã không thể diễn ra vào ngày 24 tháng 7 như kế hoạch. Lý do là bởi tay đấm người Anh và một số thành viên trong đội ngũ của mình bị phát hiện dương tính Covid-19. 

Màn đọ sức được chờ đợi đã phải tạm hoãn vô thời hạn.

Nnhiều ý kiến cho rằng Fury cố tin tung tin đồn bị nhiễm Covid-19 để kéo dài thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Wilder. Không ít khán giả tỏ ra bức xúc khi hay tin màn đại chiến bị tạm hoãn, bởi họ đã mua vé máy bay và đặt khách sạn tại Las Vegas vào ngày 24 tháng 7.

“Việc trì hoãn không thể giúp ích gì Fury. Nó có thể khiến trại tập luyện của Wilder trở nên sôi sục hơn,” ông bầu Lou DiBella của Secondsout nhận định. “Tôi hy vọng tất cả nhanh chóng bình phục và cuộc chiến sẽ diễn ra đúng như mong đợi, theo tôi nghe phong thanh là tháng 10″

https://twitter.com/i/status/1415338882904870918

Sau khi Deontay Wilder bày tỏ sự thất vọng vì sự cố từ phía Fury, mới đây, “gã hề” cũng đã có động thái đầu tiên kể từ khi xảy ra vụ việc. Đáng chú ý, nhà vô địch WBC không hề đả động gì đến tình trạng sức khỏe bản thân hoặc trận tái đấu sắp tới. Thay vào đó, tay đấm người Anh gửi lời cám ơn đến BTC ESPY và ESPN vì danh hiệu Tay đấm xuất sắc nhất năm.

Việc Fury được bình chọn là Tay đấm xuất sắc nhất năm cũng vấp phải ý kiến trái chiều, bởi “gã hề” chỉ thượng đài đúng 1 lần vào năm ngoái, với chiến thắng thuyết phục trước Wilder.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr