loading...

(VoThuat.vn) – David Haye cho rằng Tyson Fury sẽ vào tù nếu nhà vô địch WBC không giữ được bình tĩnh khi đối mặt với Oleksandr Usyk.

“Vua Gypsy” và Derek Chisora sẽ so găng lần 3 vào cuối tuần này. Rất nhiều nhân vật quan trọng của giới boxing sẽ có mặt tại SVĐ Tottenham Hotspur để dự khán trận đấu, trong đó có chủ nhân các đai WBA, WBO cùng IBF hạng nặng Oleksandr Usyk.

Trước đó, Fury từng đe dọa nhà vô địch người Ukraine rằng anh sẽ tát vào mặt Usyk nếu gặp võ sĩ này ở khu vực xung quanh võ đài. Và nếu đánh “Mèo Olek” mà không có lý do, ngôi sao 34 tuổi có thể bị buộc tội cố ý tấn công người khác.

Fury và Usyk sẽ “đụng độ” ngay bên ngoài võ đài?

Usyk có mặt tại trận đấu của Fury nhằm làm nóng bầu không khí của trận đấu thống nhất danh hiệu giữa hai người dự kiến diễn ra vào tháng Ba năm sau. Dù thế nếu tay đấm người Anh không giữ được bình tĩnh, mọi chuyện có thể đi quá giới hạn.

Bình luận về ý định mà Fury đã tuyên bố, nhà cựu vô địch thế giới David Haye chia sẻ trên iFL TV: “Tôi nghi ngờ về điều đó, Fury sẽ bị bắt nếu tát vào mặt Usyk.”

Sẽ khá khôi hài nếu Fury thật sự lao vào tấn công vị khách đến từ Đông Âu. Bởi vì thực tế, tốc độ của nhà vô địch WBC chậm hơn đáng kể so với Usyk. Và nếu “Mèo Olek” phản công bằng một cú đấm khi không mang găng tay, tổn thương tạo ra sẽ rất khó lường.

Fury từng cho biết anh không muốn thống nhất danh hiệu cùng Usyk, bởi tay đấm người Ukraine gọi mình là tên ngốc nghiện rượu.

Haye khuyên cả hai nên giải quyết mọi chuyện trên võ đài.

Haye tiếp tục câu chuyện: “Usyk không cần điều đó, 1 hay 2 cú tát vào mặt. Tại sao không gửi lời chào đến cậu ta? Hãy chờ đợi để cống hiến cho fan hâm mộ một trận đấu hay. Đừng tát vào mặt cậu ấy ngoài võ đài, hãy làm điều đó trên sàn đấu.”

Tốc độ và sức mạnh của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr