loading...

(VoThuat.vn) – Sau khi đánh bại Robert Helenius, trận đấu giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder lại tiến gần thêm một bước. Và Tyson Fury đã làm rõ ai sẽ là người chiến thắng.

Joshua đã trở lại võ đài vào đầu tháng này trong cuộc so găng cùng Helenius. Ngôi sao người Anh hạ gục đối thủ ở hiệp 7, qua đó rộng đường tiến đến trận đấu quan trọng với Wilder vào đầu năm sau tại Saudi Arabia.

Sau Fury, Joshua sẽ là đối thủ lớn tiếp theo của Wilder.

Bản thân Wilder cũng từng thượng đài cùng Helenius vào tháng Mười năm ngoái, và “Oanh tạc cơ sắt” đã thắng knockout tay đấm người Phần Lan chỉ trong 1 hiệp. Liên hệ với màn thể hiện của AJ gần đây, cựu vương WBC đưa ra đánh giá:

“Tôi thắng knockout trong hiệp đầu tiên. Còn cậu ấy hạ gục đối thủ ở hiệp 7. Đó không phải là sự so sánh. Chẳng có phép so sánh nào ở đây cả. Thế giới boxing biết điều đó. Dù sao chiến thắng vẫn là chiến thắng, cho dù nó đến bằng cách nào. Đó là cách chúng tôi nhìn vào hoàn cảnh hiện tại.”

Ngoài Fury, Wilder luôn thể hiện sự vượt trội trước mọi đối thủ khác. Ngôi sao người Mỹ xác nhận rằng Joshua sẽ là đối thủ tiếp theo của bản thân, trong một hợp đồng gồm 2 trận đấu.

Trong khi đó, khi được hỏi về kết quả cuộc đối đầu giữa Wilder và Joshua, Fury đưa ra câu trả lời: “Bạn cần tôi phải trả lời câu hỏi đó sao? Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi muốn AJ hạ gục anh ta, bởi vì Wilder là một tên khốn. Đó là một bà già luôn ai oán.

Tôi xin lỗi vì ngôn từ của mình. Nhưng tôi thấy rằng cậu ta [Joshua] sẽ bị knockout.”

Fury nhận định AJ sẽ bị Wilder hạ gục.

Fury từng thắng Wilder 2 lần, và nếu Joshua cũng làm được điều tương tự, cuộc đụng độ trong tương lai giữa hai “ông lớn” người Anh hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Gần đây, Eddie Hearn tiết lộ rằng đại diện của Saudi Arabia đã có mặt ở London để chốt giao kèo trận Joshua – Wilder.

Tyson Fury và Francis Ngannou tập luyện trước trận đấu:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr