Giải Boxing Victory 8 đến với Hà Nội

loading...

(VoThuat.vn) – Sau hai lần tổ chức thành công ở TP.HCM, Giải Boxing Victory 8 lần thứ 3 sẽ lần đầu tiên đến với Thủ đô Hà Nội. Đây là một dịp không thể bỏ qua để người hâm mộ Boxing ở Thủ đô theo dõi những trận đấu đỉnh cao.

Qua hai lần tổ chức thành công vào tháng 11 năm 2018 và tháng 3 năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Victory 8 (do VSP tổ chức) đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ Boxing ở Việt Nam. Sự thành công của giải đấu đã trở thành tiền đề để BTC giải quyết tâm mở rộng quy mô hơn nữa.

Một tin vui cho những người hâm mộ Boxing, Tổng cục Thể dục thể thao, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch đã đồng ý về chủ trương tổ chức sự kiện quyền Anh quốc tế Victory 8 tại Thủ đô Hà Nội. Như vậy, sau hai lần tổ chức, lần 3 của Victory 8 sẽ là lần đầu tiên giải đấu này đặt chân đến Hà Nội.

Victory 8 tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Vì là một sự kiện được tổ chức ngoài trời nên chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm theo dõi của rất đông người hâm mộ.

Đây là cơ hội cho khán giả Việt Nam cũng như đông đảo du khách nước ngoài cơ hội đầu tiên được tận mắt chứng kiến những ngôi sao quyền Anh Việt Nam thi đấu với những tay đấm mạnh và khó chơi đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Hoài Phương

languarr