(VoThuat.vn) – Theo báo cáo Anton Kadushin – huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia quyền anh Nga dương tính với virus corona.

Liên đoàn quyền anh Nga (RBF) xác nhận thông tin với các cơ quan báo chí: “Chúng tôi nhận được thông tin về kết quả dương tính vài ngày trước”, Umar Kremlev, tổng thư ký của RBF chia sẻ trên TASS.

“Theo thông tin chúng tôi nhận được, Kadushin bị bệnh nhẹ và đã tự cách ly ở nhà kể từ ngày đầu tiên trở về từ London. Chúng tao sẽ theo dõi sát sao tình hình, các bác sĩ đã đến thăm anh ấy mỗi ngày và có thay đổi một chút về quá trình điều trị. Kadushin nói rằng, anh ấy cảm thấy tốt hơn nhiều. Liên đoàn Quyền anh Nga sẽ cung cấp tất cả các hỗ trợ cần thiết bởi vì đây là HLV của chúng tôi.

Kremlev xác nhận HLV trưởng Quyền anh Nga đã dương tính với COVID-19.

Anh ấy đã nói chuyện với các HLV Armenia trên máy bay và một trong số họ sau đó xét nghiệm dương tính với virus corona.”

Đội tuyển Quyền anh Nga tham dự vòng loại Thế vận hội 2020 tại London. Vòng loại được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 23/3, nhưng giải đấu đã bị tạm dừng từ ngày 16/3 do những diễn biến phức tạp của COVID-19.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

languarr