loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua đang có dự định so tài cùng người thắng trong cuộc đối đầu lần 3 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder. Dù thế, AJ từ chối tiên đoán kết quả trận đấu này.

Hiện tại, AJ vẫn đang thất vọng vì chưa thể thống nhất các danh hiệu hạng nặng cùng Fury trong mùa hè này. Joshua từ chối nói về kết quả cuộc so găng sắp tới giữa Fury và Wilder, anh tuyên bố rằng họ đều là kẻ thù của mình.

Joshua không muốn nói về kết quả trận chiến giữa Wilder và Fury vào ngày 24 tháng Bảy tới.

Khi được hỏi liệu tay đấm đồng hương Fury có thể một lần nữa đánh bại đối thủ người Mỹ hay không, AJ trả lời Sky Sports: “Fury? Wilder? Mang cả hai đến đây, tôi không theo phe phái. Họ đều là kẻ thù của tôi và tôi muốn tiêu diệt hai người họ bằng sức mạnh của mình. Chúc cả hai may mắn, và dù ai giành chiến thắng thì tôi cũng sẽ gặp mặt người đó sớm thôi.”

Thử thách kế tiếp trên sàn đấu của AJ sẽ là nhà vô địch tuyệt đối hạng bán nặng Oleksandr Usyk. Và dù kết quả trận đấu này ra sao, Joshua vẫn muốn chạm trán Fury trong một cuộc chiến thật sự của những người Anh.

“Tôi vẫn ở đây, sẵn sàng cho show diễn. Cho đến hết năm nay. Hãy để tôi vượt qua Usyk trước. Nhưng dù có Usyk hay không, tôi vẫn sẽ đấu với Fury.

Fury là mục tiêu lớn nhất trong năm nay của AJ.

Usyk không phải là mục tiêu cuối cùng. Anh ta không làm ảnh hưởng đến cuộc chiến với Fury. Trận đấu này phải diễn ra. Nó rất quan trọng, nó còn lớn hơn cả boxing, lớn hơn cả những danh hiệu. Nó sẽ diễn ra, sau trận đấu với Usyk, lúc tôi đã bảo vệ thành công các đai vô địch của mình. Trận đấu sẽ lớn hơn, hay hơn những gì vốn có.”

Rõ ràng, Joshua rất quyết tâm trong việc so găng cùng Fury, sau màn tranh cãi đáng chú ý giữa hai người trên mạng xã hội cách đây chưa lâu. Dù vậy, mọi chuyện không hẳn sẽ diễn ra như mong muốn của ngôi sao 31 tuổi. Nếu như Fury để thua Wilder và/hoặc không may, AJ thất bại trước Usyk, mọi thứ sẽ trở nên rất phức tạp.

Những chiến thắng knockout của Anthony Joshua trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr