Joyce: “Nếu Joshua thua Usyk, tại sao tôi phải đấu với cậu ta?”

(VoThuat.vn) – Tay đấm bất bại Joe Joyce lại có những phát biểu đáng chú ý liên quan đến ngôi sao đồng hương Anthony Joshua.

Mới đây, Joyce đã chỉ trích Joshua vì cựu vương 3 danh hiệu hạng nặng đã tiết lộ đoạn băng ghi hình buổi đấu tập đã được chỉnh sửa giữa hai người trong quá khứ.

Võ sĩ 36 tuổi cho rằng đoạn video đã được biên tập lại để làm nổi bật những gì ấn tượng nhất của AJ trong cuộc so găng không chính thức này. Đây là thời điểm cả hai còn là những tay đấm nghiệp dư, thường hay tập chung trong Team GB.

Joshua và Joyce từng là “những người anh em”.

Hiện tại, cả hai đều là những võ sĩ dày dặn kinh nghiệm ở sàn đấu chuyên nghiệp. Trong khi Joshua từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng, thì Joyce là người thách đấu số 1 của danh hiệu WBO.

Nếu như AJ giành lại được những đai vô địch đã mất vào tay Oleksandr Usyk ở trận tái đấu sắp tới, nhiều khả năng ngôi sao 32 tuổi sẽ chạm trán Joyce trong trận chiến bảo vệ danh hiệu. Nhưng nếu Joshua thất bại trước Usyk một lần nữa, thì tân vương người Ukraine mới là mục tiêu của “Juggernaut”.

Theo Joyce, video đấu tập cùng Joshua chẳng có gì hơn là một buổi tập luyện trước trận đấu: “Joshua hoặc đội của mình đã để lộ clip đấu tập đó, để thể hiện những điều tốt đẹp ít ỏi của cậu ta. Tôi không biết điều gì đang xảy ra với Joshua gần đây, dường như cậu ấy thường lớn tiếng trên Twitter hơn so với trước đây.

“Juggernaut” quan tâm đến các danh hiệu hơn là AJ.

Tôi muốn so găng với cậu ta một ngày nào đó, hy vọng sẽ sớm. Hãy chờ xem màn thể hiện của cậu ấy trước Usyk. Nhưng nếu Joshua thua Usyk, vậy tại sao tôi phải đấu với cậu ta? Tôi muốn những chiếc đai vô địch, cậu ta từng có chúng và đã để mất.

Tôi muốn chiến thắng và giữ những chiếc đai. Nhiều năm ở Team GB, tôi không phải là mối đe dọa với cậu ấy. Tại giải chuyên nghiệp, tôi cũng đang đuổi theo cậu ta về thành tích. Nhưng lúc này chúng tôi đã ở cùng đẳng cấp, cậu ta đang xem tôi như một mối nguy hiểm.” – Joyce chia sẻ cùng Metro.

Những màn thể hiện nổi bật của Joe Joyce:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr