loading...

(VoThuat.vn) – Sau chiến thắng ấn tượng trước Carlos Takam, Joe Joyce dự kiến sẽ đối đầu với Anthony Joshua nếu nhà vô địch đồng hương đánh bại Oleksandr Usyk.

Cuộc đụng độ Takam được xem là một trong những trận đấu có nhiều nguy cơ nhất trong sự nghiệp của Joyce. Dù vậy, một loạt những cú đấm liên hoàn đầy uy lực ở hiệp 6 đã mang về thắng lợi knockout kỹ thuật cho “Juggernaut”.

Joyce có màn thể hiện thuyết phục trước Takam.

“Tôi đã quyết định hành động trong thời điểm đó. Tôi đánh trúng Takam bằng cú móc trái và khi anh ta lảo đảo lùi lại, tôi tự nói với mình ‘Đã đến lúc kết thúc trận đấu’.

Thật ra, tôi có thể để cho anh ta hồi phục rồi lao vào một lần nữa, nhưng tôi muốn một sự đảm bảo. Và trước trận đấu, tôi từng nói nó sẽ kéo dài 6 hiệp, vậy tại sao không thực hiện theo kế hoạch?”

Trong cuộc thượng đài nói trên, Joyce có thể trụ vững trước tất cả các đòn tấn công mà Takam tung về phía mình, nhưng tay đấm người Cameroon lại không thể. Điều này khiến võ sĩ bất bại sinh ra tại London thêm phần tự tin nếu phải chạm trán Joshua.

“Dù sao cậu ta cũng thành công trước, tôi thì nỗ lực ở phía sau. Giờ đây, đã đến lúc tôi thách đấu với cậu ấy. Khi ở cùng hạng cân, rồi sẽ có một ngày bạn đấu với người phải đấu. Điều này luôn tồn tại trong suy nghĩ của bạn.

Joyce lấy tên nhân vật Juggernaut trong X-Men làm biệt danh của mình.

Chắc chắn là tôi sẽ không lao vào và cận chiến với AJ quá lâu, vì cậu ta rất nguy hiểm khi hai cánh tay đầy cơ bắp đó vung lên. Bạn sẽ không muốn dính bất cứ cú đòn nào như vậy. Tôi sẽ phải có chiến thuật phù hợp.

Luôn có hai phần trong một trận đấu. Nó rất dài, tôi có thể từ từ ‘kéo cậu ta xuống nước rồi dìm cậu ấy’.

Tôi sẽ phải chống chịu nhiều cú đấm mạnh mẽ từ AJ, sẽ là một sự mạo hiểm trong việc trao đổi đòn từ cả hai phía. Và tôi chắc chắn mình cũng sẽ tung ra được những cú đấm nặng ký trúng đích.” – Sky Sports dẫn lời phát biểu của Joyce.

Những màn thể hiện đáng chú ý của Joe Joyce trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr