Niklas Stolze: Mọi người chưa biết tôi là ai

(Vothuat.vn) – Niklas Stolze cho biết đang cố gắng đi tìm sự khẳng định của bản thân trước cuộc chiến với Jared Gooden tại UFC on ESPN 28 cuối tuần này.

Niklas Stolze (12-4 MMA, 0-1 UFC) sẽ đối đầu với Jared Gooden (17-6 MMA, 0-2 UFC) ở hạng cân bán trung tại UFC on ESPN 28 tuần này. Đây là cuộc chiến đầu tiên của võ sĩ người Đức sau hơn một năm kể từ thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước Ramazan Emeev.

Chia sẻ trước cuộc chiến sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (giờ Việt Nam), Niklas Stolze cho biết anh không hài lòng với màn thể hiện của mình tại UFC on ESPN 14 hồi năm ngoái và hy vọng có thể tạo được dấu ấn với người hâm mộ bằng màn trình diễn trên đất Mỹ.

Niklas Stolze trước cuộc chiến với Jared Gooden.
Niklas Stolze trước cuộc chiến với Jared Gooden.

“Không có áp lực nào cả,” Niklas Stolze chia sẻ với các phóng viên trong buổi họp báo. “Tôi chỉ thấy sự phấn khích vì tôi thực sự muốn bước vào đó, thể hiện hết khả năng của mình vì mọi người chưa biết tôi và họ sẽ biết sau cuộc chiến này.”

Niklas Stolze là võ sĩ người Đức, anh năm nay 28 tuổi (28/12/1992). Anh thi đấu ở hạng cân bán trung (Welterweight) tại. Trước khi gia nhập UFC, võ sĩ có nickname Green Mask từng có nhiều năm chinh chiến ở các giải đấu ít danh tiếng hơn như IFC – Imperium Fighting Championship, La Onda: MMA Gladiators, Superior Fighting Championship, hay BAMMA. Trận đấu với Jared Gooden tuần này mới là lần thứ 2 Stolze bước vào lồng bát giác UFC. Ở lần ra mắt trước, võ sĩ người Đức đã nhận thất bại trước Ramazan Emeev bằng quyết định nhất trí của trọng tài sau 3 hiệp đấu.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr