(Vothuat.vn) – Cựu vương hạng gà T.J. Dillashaw tuyên bố đã có thể hạ gục Cory Sandhagen tại UFC on ESPN 27 nếu chân của anh không bị thương.

Sau án phạt ngừng thi đấu 2 năm vì dương tính với chất cấm, T.J. Dillashaw có màn trở lại lồng bát giác tại UFC on ESPN 27 (UFC Vegas 32) gặp Cory Sandhagen. Dù Sandhagen bị đánh giá thấp hơn nhiều nhà cựu vô địch hạng gà (bantamweight) nhưng Dillashaw đã có trận đấu khó khăn và giành chiến thắng sít sao bằng quyết định nhất trí của trọng tài (47-48, 48-47, 48-47).

Mới đây, T.J. Dillashaw đã chia sẻ với truyền thông lý do mình đã có một trận đấu đầy khó khăn với Cory Sandhagen. Theo đó nhà cựu vô địch người Mỹ tiết lộ bản thân đã bị chấn thương đầu gối nên gặp khó khăn ở các tình huống di chuyển lẫn đấu vật.

T.J. Dillashaw đã có chiến thắng sít sao trước Cory Sandhagen.
T.J. Dillashaw đã có chiến thắng sít sao trước Cory Sandhagen.

“Cory thực sự may mắn vì đầu gối của tôi đã bị rối tung lên,” T.J. Dillashaw chia sẻ với Bruce Buffer trên chương trình podcast IT’S TIME!!!. “Nó sẽ là câu chuyện khác nếu tôi thực sự có thể nâng anh ấy hoặc ném anh ấy ngược ra sau.”

“Khi trở lại, tôi đã cố thử thực hiện một vài lần nữa. Tuy nhiên mỗi lần tôi cố gắng nâng anh ấy lên ở hiệp 2, chiếc đầu gối của tôi đã không đáp ứng được. Tôi lúc đó kiểu như ‘Oh, chúng ta không thể làm như vậy nữa.”

Tôi tin rằng mình sẽ hạ gục anh ta nếu chân tôi hoàn toàn khỏe mạnh.”

Rất nhiều chuyên gia cho điểm nghiêng về Cory Sandhagen, nhưng T.J. Dillashaw tin rằng các trọng tài đã chính xác và chiến thắng cho anh là không thể nghi ngờ.

T.J. Dillashaw cho biết đầu gối của anh bị thương sau hiệp đấu đầu tiên.
T.J. Dillashaw cho biết đầu gối của anh bị thương sau hiệp đấu đầu tiên.

“Khi chờ công bố quyết định, tôi nghe thấy sự chia rẽ. Điều đó khiến tôi có chút lo lắng. Tuy nhiên tôi biết đó là một cuộc chiến cam go,” Dillashaw nói tiếp. “Tôi biết Cory đã làm một công việc tuyệt vời.”

“Tuy nhiên bạn phải nhớ, cuộc chiến này diễn ra theo các hiệp đấu. Anh ấy đã gây ra hầu hết các sát thương của mình trong hiệp 2 khi tôi bước ra với một cái đầu gối bị lệch.”

“Những hiệp khác, tôi vẫn kiểm soát với khoảng cách an toàn. Tôi kiểm soát nhịp độ, tôi vượt trội anh ấy. Tôi đã thắng. Tôi đã làm những gì mình phải làm trên một chân để có được chiến thắng đó.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr