Kết quả ONE Championship Battleground: Victoria Lee ca khúc khải hoàn

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những kết quả đáng chú ý tại sự kiện ONE Championship: Battleground. 

Cuộc chạm trán thu hút nhiều sự quan tâm nhất tại ONE Championship Battleground phải kể đến màn đụng độ giữa Victoria Lee, em gái của 2 nhà vô địch Christian và Angela Lee với địch thủ Wang Luping.

Sau chiến thắng ở trận ra mắt, hành trình của Victoria lại càng thu hút sự chú ý và ở cuộc đối đầu thứ 2 này, cô lại tiếp tục chứng tỏ khả năng của 1 “gà nòi” trong làng võ.

Sau tiếng còi khai cuộc, ái nữ nhà Lee sớm cho thấy được sự chủ động và thực hiện 1 đòn vật hiệu quả với Wang Luping. Ngay sau đó, cô tiếp tục chiếm thế thượng phong và thực hiện 1 đòn khóa tam giác kết hợp bẻ tay với địch thủ.

Aung La N Sang và Victoria Lee ca khúc khải hoàn ở sự kiện ONE Championship Battleground.

Trước sức ép từ Victoria, Wang Luping đã không thể chống trả và buộc phải đập tay xin thua chỉ sau 3 phút 22 giây của hiệp 1. Trọng tài đã ngay lập tức dừng trận đấu và thông báo thắng lợi thuộc về ái nữ nhà Lee.

Ở các trận đấu còn lại, Aung La N Sang hạ KO Leandro Ataides bằng đòn đấm, Gustavo Balart vượt qua Ryuto Sawada, Ritu Phogat đánh bại Heqin Lin trong khi Jeremy Pacatiw giành chiến thắng trước Rui Chen.

Được biết, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Xem video Victoria Lee tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr