(VoThuat.vn) – Mike Tyson và Khabib Nurmagomedov đều là những huyền thoại trên sàn đấu boxing và MMA, và mới đây họ đã có một buổi gặp mặt thú vị.

Hiện tại, Tyson đã rời xa võ đài chuyên nghiệp được hơn 16 năm. Lần gần nhất “Võ sĩ thép” thi đấu là trong cuộc so găng cùng Roy Jones vào cuối năm 2020, đây chỉ là cuộc thượng đài mang tính biểu diễn thuần túy.

Dù không còn thi đấu đỉnh cao, nhưng các hoạt động của “nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ nhất lịch sử” vẫn được người hâm mộ hết sức quan tâm. Và khi chưa thể trở lại sàn đấu biểu diễn do chưa tìm được đối thủ cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng từ Covid-19, Tyson vẫn “lên sóng” đều đặn ở các podcast về boxing.

Khabib từng gặp “người hùng Tyson” trước trận đấu với Barboza vào năm 2017.

Mới đây, khách mời của huyền thoại boxing 55 tuổi chính là nhà cựu vô địch UFC hạng nhẹ Khabib. Trong buổi gặp mặt trực tiếp này, Tyson và Khabib đã tiếp xúc và trò chuyện rất thân mật.

Tyson khích lệ Khabib khi nói rằng ngôi sao người Nga rất có tiềm năng và sẽ thể hiện tốt ở môn quyền Anh. “Đại bàng” rất ngạc nhiên trước đánh giá của “Võ sĩ thép”, anh đáp lại rằng mình rất mong muốn được như vậy, nhưng hoàn toàn không thể so sánh với Tyson ở môn thể thao này.

Khabib còn cho biết thêm, ngoài Tyson thì Manny Pacquiao chính là người truyền cảm hứng cho bản thân ở sàn đấu boxing. Tại buổi gặp mặt này, Tyson và Khabib chủ yếu tập trung vào việc chụp ảnh để gửi đến người hâm mộ.

Cuộc gặp mặt của “Võ sĩ thép” và “Đại bàng” thu hút được sự quan tâm rất lớn từ dư luận.

Sau trận đấu với Jones, Tyson từng khẳng định sức khỏe của mình vẫn rất ổn và anh muốn tiếp tục tham gia những trận đấu biểu diễn thời gian tới. Nhà cựu vô địch 55 tuổi đã được liên hệ tái đấu với cả Evander Holyfield và Lennox Lewis, nhưng đến nay mọi cuộc đàm phán vẫn chưa thể thống nhất.

Về phần Khabib, sau khi rời sàn đấu UFC với thành tích bất bại, anh liên tục được các đối tác “chèo kéo” nhằm trở lại với môn thể thao hấp dẫn này. Từng có lời đề nghị lên đến 100 triệu đô để “Đại bàng” tái xuất MMA, tuy nhiên hiện tại võ sĩ người Nga vẫn kiên trì với quyết định giải nghệ của mình.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr