Keith Thurman là đối thủ tiếp theo của Manny Pacquiao

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBA hạng cân welterweight vừa “thả thính” Manny Pacquiao khi tuyên bố muốn đối đầu với huyền thoại Boxing người Philippines.

Nhà vô địch WBA hạng cân welterweight Keith Thurman (29-0, 22 KO) cuối tuần qua đã giành chiến thắng trước đối thủ Josesito Lopez qua đó tiếp tục thành tích bất bại của mình. Ngay sau trận đấu này, Thurman đã lên tiếng cho biết anh muốn đối thủ tiếp theo của mình là huyền thoại Manny Pacquiao.

Thurman năm nay 30 tuổi vừa trở lại sau khi gián đoạn 2 năm sự nghiệp để điều trị chấn thương khuỷu tay. Trong khi đó, Pacquiao đã 40 tuổi nhưng vẫn là tay đấm hàng đầu của làng Boxing khi vừa mới đánh bại Broner trong sự kiện diễn ra ngày 19/1.

Thurman nói về trận đấu tiềm năng này: “Cảm giác được chiến đấu với một huyền thoại thật tuyệt. Tôi sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán để được chiến đấu với một huyền thoại. Anh ấy đã không còn là một Manny trẻ trung nữa tuy nhiên anh ấy vẫn là tay đấm hàng đầu. Tôi muốn chiến đấu lắm rồi”.

Đây có lẽ là trận đấu mà Manny Pacquiao sẽ quan tâm bởi lẽ Thurman là một nhà vô địch và hiện tại vẫn chưa nếm mùi thất bại. Nếu trận đấu diễn ra, đây sẽ là cặp thư hùng đáng xem trong năm 2019.

Hoài Phương

 

 

 

 

loading...

languarr