(VoThuat.vn) – Với động thái này, có vẻ Deontay Wilder đang muốn đe dọa Tyson Fury trước màn tái đấu vào cuối tháng.

Thời điểm này, Wilder đang tích cực chuẩn bị nhằm “thanh toán món nợ máu” với Fury trên võ đài vào ngày 24 tháng Bảy. Và không gì thiết thực hơn với tay đấm 35 tuổi bằng việc đổ mồ hôi trên sàn đấu tập với một phương pháp đúng đắn.

Nhằm gia tăng sự tự tin và tinh thần những người trong đội, cũng như tìm kiếm sự ủng hộ từ những fan hâm mộ, “Oanh tạc cơ sắt” liên tục cập nhật quá trình tập huấn của bản thân qua Instagram.

Mới đây, Wilder đã chia sẻ bức ảnh đôi giày tập dính máu của mình, đồng thời viết một dòng bình luận ngắn về “màn đấu tập 16 hiệp” đầy gian nan này.

Hình ảnh đôi giày tập dính máu trên trang cá nhân của Wilder.

“16 hiệp đấu đã được trải qua. Mọi thứ đều có thể hiểu được, tôi sẽ không giải thích gì thêm.” – Cựu vương WBC chú thích bức ảnh của mình.

Wilder đang hy vọng máu sẽ đổ trong trận đấu tới, nhưng tất nhiên là từ phía Fury nhiều hơn. Sự thù hằn và mâu thuẫn giữa hai ngôi sao hạng nặng này dường như chỉ có thể được giải quyết bằng “những cú đấm bùng nổ” trên võ đài.

Trước đó, võ sĩ sinh ra tại Alabama đã một lần nữa buộc tội Fury gian lận trong chiến thắng vào năm trước, và Wilder cho rằng đối thủ người Anh sẽ không e ngại thực hiện nó một lần nữa trong màn tái đấu lần này.

“Oanh tạc cơ sắt” rất quyết tâm trong cuộc thượng đài lần 3 cùng Fury.

Tay đấm người Mỹ khẳng định Fury đã cho một thứ gì đó cứng và có góc cạnh vào găng tay thi đấu, chính điều này đã tạo ra vết thương lõm sâu ở đầu mình.

Về phía “Vua Gypsy”, võ sĩ bất bại này hoàn toàn tự tin về việc mình sẽ khiến Wilder phải khuất phục một lần nữa. Fury phản bác mọi cáo buộc từ phía đối thủ, đồng thời tuyên bố sẽ hạ gục đối phương trước 7 hiệp đấu: “Tôi khẳng định với các bạn rằng trận đấu sẽ không kéo dài như lần trước. Tôi đã có 18 tháng để tập luyện những gì mà mình sẽ làm với Wilder. Tôi hướng đến một cú knockout hủy diệt.” – Daily Mail dẫn lời Fury.

Những khoảnh khắc biến Deontay Wilder trở thành huyền thoại:

Dương Quang


Tin liên quan: