loading...

(VoThuat.vn) – Ngôi sao đình đám nhất của WWE hiện tại không hứng thú với viễn cảnh The Shield được tái hợp.

Trong cuộc phỏng vấn với Peter Rosenberg của HOT 97, Roman Reigns khẳng định không hứng thú với việc cùng Seth Rollins và Dean Ambrose hồi sinh The Shield.

Reigns không muốn The Shield tái hợp.

“Tôi không muốn điu đó. Tôi rất trân trọng những gì chúng tôi từng trải qua. Quãng thời gian đó thật sự quan trọng để tôi học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, quan sát những bạn diễn, cách ra họ ra đòn và suy nghĩ về mọi thứ. Song hiện tại tôi đang bá chủ của show diễn. Tôi không nghĩ mình có thể chia sẻ nó cho ai khác nữa,” đô vật sinh năm 1985 cho hay.

Lần gần nhất khán giả WWE được chứng kiến The Shield trên sàn đô vật là cuối tháng 4 năm 2019, khi họ đánh bại Baron Corbin, Drew McIntyre và Bobby Lashley.

Thật tế, khả năng The Shield tái hợp là rất khó xảy ra. Nếu Rollins và Reigns vẫn đang biểu diễn ở WWE, thì Ambrose đã chia tay công ty này hồi tháng 4 năm 2019. Hiện tại, Ambrose đang đầu quân cho kình địch của WWE là AEW với tên gọi mới – Jon Moxley.

Reigns đang là ngôi sao hàng đầu của WWE.

Hiện có nhiều tin đồn cho rằng WWE sẽ để Rollins thách đấu Reigns cho đai vô địch Universal vào cuối năm nay. Chia sẻ về viễn cảnh này, Reigns cho hay: “Cậu ấy là một đô vật đặc biệt, nhất là trên võ đài. Viễn cảnh đó có thể là một tình huống lạnh lùng, nhưng nếu bạn cho chúng tôi khán giả và võ đài, chúng tôi sẽ mang đến điều đặc biệt. Hãy để chúng tôi vào một kịch bản tại WrestleMania hay SummerSlam, những tương tác hóa học và tham vọng về sự vĩ đại của 2 chúng tôi sẽ còn đó và nó là điều làm cho trận đấu trở nên đặt biệt.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr