Những bộ phim võ thuật cổ trang hay nhất mà tín đồ mê võ không thể bỏ lỡ

loading...

Các bộ phim võ thuật cổ trang từ lâu đã trở thành niềm say mê của rất nhiều tín đồ điện ảnh nhất là những người đam mê võ thuật. Ngày nay, cùng với sự phát triển của kỹ xảo điện ảnh, những bộ phim võ thuật cũng trở nên hấp dẫn, gay cấn và mãn nhãn hơn.

Có rất nhiều bộ phim võ thuật cổ trang hấp dẫn và mãn nhãn. Trong số này, Vothuat.vn sẽ điểm qua những bộ phim võ thuật cổ trang mà tín đồ mê võ khó có thể bỏ qua.

Diệp Vấn 3 (2015)

Diệp Vấn là bộ phim kể về bậc thầy Vịnh Xuân Quyền cùng tên. Bộ phim thu hút khán giả không chỉ nhờ một nhân vật chính có khí phách ngút trời, tính sử thi cao mà còn nhờ những pha hành động, tỉ thí võ thuật điêu luyện, mãn nhãn mà chúng ta không thể rời mắt khỏi màn hình.

Bộ phim còn thu hút một lượng lớn fan nữ nhờ hình tượng nhân vật chính giàu lòng yêu thương nhưng đầy mạnh mẽ, một hình tượng đàn ông mẫu mực.

Tử chiến trường thành 2016

Đây là bộ phim sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình nhờ kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời. Dưới bàn tay của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu, bộ phim như một khúc bi tráng ca, hào hùng và mạnh mẽ. Cuộc chiến giữa người và quái thú trên Vạn Lý Trường Thành được đạo diễn kể bằng những hình ảnh không thể đã mắt hơn. Bên cạnh đó, những kỹ xảo hiện đại nhất cũng được sử dụng để tạo nên một trong những tác phẩm không thể bỏ lỡ về võ thuật.

 

Thiên mệnh anh hùng (2012)

Lại thêm một bộ phim võ thuật cổ trang mang tính lịch sử của nước nhà. Tuy Việt Nam không mạnh về những bộ phim cổ trang. Nhưng với bàn tay tài hoa của đạo diễn Victor Vũ, Thiên mệnh anh hùng thật sự trở thành một trong những bộ phim cổ trang, võ thuật và lịch sử ăn khách của Việt Nam. Tư duy làm phim hiện đại, cùng những màn tranh đấu võ thuật chỉn chu, bắt mắt, Thiên mệnh anh hùng là một trong những cái tên đáng tự hào của nền điện ảnh Việt.

Tấm Cám – Chuyện chưa kể (2016)

Tấm Cám – Chuyện chưa kể là một bộ phim khiến tất cả khán giả phải trầm trồ vì kĩ xảo điện ảnh đỉnh cao, những thước phim đẹp như cổ tích cùng một cốt truyện mới lạ, sáng tạo. Phim ghi nhận nỗ lực của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng những diễn viên trẻ tuổi không ngại khó để đưa những thể nghiệm mới mẻ vào điện ảnh Việt. Những màn giao chiến, đấu tay đôi trong phim của các soái ca Issac, Will, S.T,… đã đốn tim nhiều fan hâm mộ.

Hoài Phương (tổng hợp)

languarr