(VoThuat.vn) – Deontay Wilder kỳ vọng sẽ khép lại mọi ân oán với Tyson Fury ở trận chiến vào ngày 24 tháng 7 sắp tới.

Deontay Wilder và Tyson Fury sẽ có lần thứ 3 đối đầu khi cả hai chạm trán tại Las Vegas vào ngày 24 tháng 7 tới đây. Ở màn đụng độ đầu tiên, 2 tay đấm hàng đầu của hạng nặng bất phân thắng bại sau 12 hiệp đấu. Đến trận tái đấu hồi tháng 2 năm ngoái, Fury có màn thể hiện ấn tượng với chiến thắng TKO ở hiệp 7.

Wilder từng hứng chịu thất bại nặng nề trước Fury.

Thất bại đầu tiên trong sự nghiệp khiến Wilder đánh mất đai WBC vào tay đối thủ. Chia sẻ trước thềm tái đấu, “Bronze Bomber” kỳ vọng sẽ khép lại mọi ân oán với tay đấm người Anh theo cách hoàn hảo nhất.

“Trận đấu thứ ba này sẽ khép lại câu chuyện giữa tôi và Fury. Tâm trí của tôi lúc này là rất mãnh liệt và tôi đang cố gắng kết thúc sự nghiệp của hắn ta, và cả những thứ khác, tôi sẽ bạn điền vào chỗ trống,” Wilder cho hay khi được đề cập đến khả năng xảy ra trận đấu thứ 4 với Fury.

Bronze Bomber sẽ khép lại mọi ân oán với Fury ở trận chiến lần thứ 3.

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên 78SportsTV, tay đấm 35 tuổi cho rằng Fury sẽ tiếp tục giở trò gian lận ở màn đối đầu sắp tới. “Bạn nghĩ lần này hắn ta sẽ không ra sức dùng chiêu trò sao? Nhưng lần này hắn ta sẽ không thể đánh bại tôi bằng đôi găng gian lận và những điều kiện mà tôi từng hứng chịu. Hắn ta không thể hạ gục tôi và không hề hạ KO tôi,” cựu vương WBC cho hay.

Trước đó, Wilder từng cáo buộc Fury độn “vật thể lạ” vào đôi găng tay thi đấu, đồng thời cho rằng bản thân bị đầu độc bởi thứ nước mà Mark Breland cung cấp. Được biết, Breland là người tung khăn trắng đầu hàng để giải nguy cho Wilder, song tay đấm người Mỹ tỏ ra không hài lòng và quyết định sa thải.

VoThuat.vn


Tin liên quan: