loading...

(VoThuat.vn) – Ở cuộc họp báo cách đây không lâu, trong khi Tyson Fury nói khá nhiều thì Deontay Wilder lại chọn giải pháp giữ im lặng…

Hai ngôi sao hạng nặng nói trên đã trực tiếp “đối mặt” tại buổi họp báo vào tháng trước tại Los Angeles, để công bố chính thức cuộc so găng lần 3 giữa họ vào ngày 24 tháng Bảy này. Điều đáng chú ý là Wilder lại gần như chẳng nói gì cả, trái ngược hoàn toàn với phong cách của bản thân trước đây.

Wilder có thái độ “hiền lành” hơn trước đây rất nhiều.

“Oanh tạc cơ sắt” đã bỏ qua tất cả các câu hỏi, anh chỉ phát biểu một vài câu ngắn gọn, sau đó từ chối nói và cả nghe những gì xung quanh. Và trong mắt tân vương WBC Fury thì đây là một hành động khôn khéo của đối thủ người Mỹ trước thời điểm tái đấu.

“Thật sự anh ta đã không khiến tôi có bất cứ cảm nhận gì. Tôi nghĩ rằng đây là một động thái rất khôn ngoan từ Wilder. Anh ta không phải là người giỏi nói chuyện, và Wilder đã khiến mọi người không thể hỏi về những gì bản thân đã từng nói trước đây.

Nếu như chấp nhận trả lời các phóng viên, điều đầu tiên họ sẽ khiến anh ta không vui là nhắc đến bộ trang phục dạo đài, rồi đến chuyện thuốc trong chai nước. Làm sao bạn có thể trả lời những câu hỏi này? Giữ im lặng rõ ràng là điều tốt nhất Wilder có thể làm.”

Cựu vương WBC chỉ nói vài câu trong buổi họp.

Điều khiến Fury khá ngạc nhiên là Wilder đã “đấu mắt” với mình trong một khoảng thời gian không ngắn sau buổi họp báo. Hai người đã đứng yên và trừng mắt nhìn nhau trong gần 6 phút, khoảng thời gian lâu nhất trong lịch sử các cuộc ra mắt công chúng của những võ sĩ.

“Chúng tôi đều đứng đó, anh ta đã không quay lưng đi trong vài phút và tỏ thái độ khó chịu. Tôi thấy anh ta bắt đầu run lên, rồi gã huấn luyện đến và cứu thoát anh ta. Wilder thật vui vẻ khi được giải cứu.”

Nói về chiến thuật của mình trong trận đấu vào cuối tháng, Fury tin rằng anh vẫn sẽ áp dụng phương pháp đã giúp bản thân hạ Wilder vào đầu năm 2020.

“Đúng vậy, tôi đã không làm sai, tôi chỉ cần tiếp tục làm điều mình đã từng làm mà thôi. Luôn tiến về phía trước, tạo áp lực lớn lên anh ta, rồi tung ra những cú đấm mạnh nhất” – Tay đấm bất bại 32 tuổi chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Gareth A Davies.

Những màn trình diễn đỉnh cao của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr