loading...

(VoThuat.vn) – Oleksandr Usyk đã phản ứng về tuyên bố của Deontay Wilder, khi cựu vương WBC khẳng định “Mèo Olek” sợ mình.

Wilder đã được liên kết so găng cùng Usyk, sau khi nhà vô địch người Ukraine không thể thống nhất các danh hiệu hạng nặng cùng Tyson Fury hồi tháng Tư. Nếu đánh bại ngôi sao đến từ Đông Âu, “Oanh tạc cơ sắt” sẽ lần thứ 2 bước lên ngôi vương hạng nặng.

Nhưng cho đến hiện tại, cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn chưa có gì tiến triển. Khi được hỏi về trận đấu với Usyk trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Wilder trả lời:

“Tôi hoàn toàn hướng tới trận đấu, nhưng cậu ta có chút sợ hãi. Thực ra Usyk không chỉ sợ một chút, cậu ấy có rất nhiều lo sợ. Tôi là người trong nghề nên tôi biết được khá nhiều thứ.

Wilder khiêu khích Usyk nhưng bất thành.

Tôi sẵn sàng thượng đài bất cứ lúc nào và ở đâu, họ biết rõ điều đó. Nhưng tôi không dồn quá nhiều nỗ lực vào một trận đấu và buộc nó phải hoàn thành, tôi rất đơn giản. Tôi cảm thấy giống như chúng ta ăn uống cùng nhau vậy, và mọi chuyện nên như thế. Nhưng họ khác với tôi.”

Đáp lại tuyên bố của Wilder, Usyk đưa ra câu trả lời trên Seconds Out về người mà mình sợ nhất: “Làm ơn hãy dừng lại, tôi tôn trọng người đàn ông này, tôi đối xử với anh ta bằng sự tôn kính. Cuộc thảo luận này đang nói về điều sợ hãi gì vậy? Điều duy nhất mà tôi thật sự, thật sự sợ hãi là khiến cho vợ tôi thất vọng.”

“Mèo Olek” luôn tỏ ra khiêm nhường trước đồng nghiệp.

Lúc này Usyk vẫn quyết tâm nắm giữ 3 danh hiệu thế giới trong tay, có nghĩa anh sẽ phải bảo vệ những chiếc đai WBA, WBO cùng IBF trước các đối thủ thách đấu. Người đầu tiên trong danh sách là Daniel Dubois, cuộc thượng đài này sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng Tám tới.

Về phần Wilder, nhiều khả năng nhà cựu vô địch WBC sẽ tiếp tục tập luyện và chờ đợi màn chạm trán Anthony Joshua vào cuối năm tại Saudi Arabia.

Oleksandr Usyk phát biểu trong buổi ký hợp đồng tại Saudi Arabia:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr