loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Mỹ lên tiếng cảnh báo đàn em ở màn so găng sắp tới với Manny Pacquiao.

Vào ngày 21 tháng 8 tới đây, Manny Pacquiao sẽ đánh dấu màn trở lại võ đài bằng trận đấu với Errol Spence Jr tại Las Vegas.

Việc chấp nhận so găng với Spence được giới chuyên môn đánh giá là quyết định mạo hiểm của Pacquiao. Tay đấm 31 tuổi đang là nhà vô địch WBC và IBF welterweight, sở hữu chuỗi 27 trận thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, đồng thời được ESPN xếp vị trí thứ 4 trong danh sách những tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới lúc này.

Liệu Pacquiao có thể vượt qua sức trẻ của Spence?

Trong khi đó, Pacquiao đã vắng bóng võ đài kể từ tháng 7 năm 2019, chưa kể là gánh nặng tuổi tác. Tuy vậy, dưới góc nhìn của Floyd Mayweather, “Pac Man” vẫn là một tay đấm xuất sắc dù chịu ảnh hưởng của tuổi tác. Chia sẻ trên boxingnews24, cựu tay đấm người Mỹ cảnh báo đàn em chớ xem thường đối thủ: “Pacquiao vẫn rất nguy hiểm.”

Đồng quan điểm với Mayweather, Teofimo Lopez – nhà vô địch WBA, WBO và IBF lighweight cho rằng huyền thoại người Philippines đủ sức giành thắng lợi nhờ kinh nghiệm dày dặn.

Mayweather thừa hiểu sự đáng sợ của Pacquiao trên võ đài.

“Tôi thích cả hai người họ và người xuất sắc nhất sẽ giành thắng lợi. Pacquiao có quá nhiều kinh nghiệm thi đấu và anh ấy có thể vượt qua bất cứ điều gì. Họ có thể làm điều mình mong muốn, miễn là có kế sách phù hợp”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr