Mayweather sẽ tái đấu McGregor và Tenshin một lần nữa

(VoThuat.vn) –  Tờ The Sun tiết lộ Mayweather sẽ gặp lại hai đối thủ cũ của mình là McGregor và Tenshin Nasukawa trong một sự kiện ở Nhật Bản diễn ra vào đúng đêm giao thừa.

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather sẽ thượng đài một lần nữa với hai đối thủ cũ của anh là Conor McGregor và Tenshin Nasukawa. Tuy nhiên, đây không phải là một trận đấu chuyên nghiệp mà chỉ là một màn đọ tài mang tính chất biểu diễn trên một show truyền hình trực tiếp tại Nhật Bản mang tên “Superstar”.

Đây là một show truyền hình nổi tiếng ở Nhật Bản được phát sóng trên đài BBC kể từ những năm 1970. Tham gia chương trình này, Mayweather, McGregor và Tenshin sẽ phải so tài với nhau trong các thử thách về chiến đấu, các bài tập, bài kiểm tra về sức mạnh, tốc độ, bên cạnh đó, không thể thiếu là màn so găng với nhau. Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp ngay vào đêm giao thừa năm nay.

Kết quả hình ảnh cho mcgregor và mayweather

Được biết, để mời McGregor tham dự chương trình này, BTC đã phải trả cho ngôi sao của UFC số tiền lên đến 12 triệu đô (tương đương khoảng 250 tỷ đồng) cho khoảng 4 giờ trực tiếp. Trong khi đó, số tiền để mời Mayweather và Tenshin chưa được tiết lộ nhưng cũng chênh lệch không nhiều so với số tiền mời McGregor.

Conor McGregor từ lâu đã rất muốn có một trận tái đấu với Mayweather nhưng mãi vẫn chưa thành sự thật. Có lẽ, chính vì sự tham dự của Mayweather nên McGregor đã nhận lời đến Nhật Bản trong sự kiện này. Sắp tới, McGregor sẽ trở lại UFC và đối thủ được đồn đoán của anh là tay đấm đang lên Justin Gaethje.

Về phía Mayweather, anh đã giải nghệ từ lâu nhưng vẫn tham gia nhiều trận đấu biểu diễn mà gần nhất là với Tenshin. Thần đồng của Nhật Bản cũng mới vừa gia nhập ONE Championship.

Hoài Phương

loading...

languarr