loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Mike Tyson tiết lộ tay đấm mà anh tin rằng đang thống trị thế giới boxing vào lúc này.

Tyson là một trong những võ sĩ nổi danh nhất thế giới boxing. Tài năng người Mỹ từng trở thành nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử ở tuổi 20, rồi đoạt danh hiệu tổng hợp 1 năm sau đó. Lúc này, dù đã giải nghệ, nhưng ý kiến của “Mike Thép” về những diễn biến trên võ đài luôn được người hâm mộ quan tâm.

Cuộc sống của Tyson luôn gắn liền với boxing.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Boxing News, ngôi sao 57 tuổi đã nói về việc Muhammad Ali truyền động lực để mình trở thành tay đấm giỏi nhất ra sao. Đồng thời, anh cũng cho rằng bản thân là nguồn cảm hứng giúp Tyson Fury – người có tên cùng họ với mình – thăng tiến trên sàn đấu.

Tyson không hề do dự khi gọi Fury là võ sĩ xuất sắc nhất hành tinh: “Dường như cậu ấy được gọi là Tyson Fury và lúc này cậu ấy là võ sĩ vĩ đại nhất trên thế giới. Điều đó diễn ra như thế nào? Bạn thậm chí không biết đến một người và rồi bạn xuất hiện một nơi nào đó vì cậu ta.”

Không có gì bất ngờ khi tượng đài boxing xứ cờ hoa lựa chọn một tay đấm ở hạng cân mà mình từng tranh tài ngày xưa là người đứng đầu, dù rằng gần đây anh cũng ca ngợi không ít những ngôi sao ở hạng cân thấp hơn như David Benavidez hay Gervonta Davis.

Fury luôn được Tyson đánh giá cao.

Thực tế, Fury cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là “ông vua” của quyền Anh hạng nặng vào lúc này. Và các fan hâm mộ kỳ vọng “Vua Gypsy” sẽ chứng minh rõ ràng nhận định trên bằng cánh đánh bại Oleksandr Usyk để trở thành nhà vô địch tuyệt đối trong kỷ nguyên mới.

Hy vọng nói trên đang dần trở thành sự thật, khi công ty Skills Challenge của Saudi Arabia đang mời gọi hai ngôi sao top đầu hạng cân trên 90 kg đến Trung Đông để tranh tài vào cuối năm, với phần thưởng là một số tiền hậu hĩnh.

Những cú móc trái knockout “điên rồ” của Mike Tyson:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr