loading...

(VoThuat.vn) – David Benavidez không nghi ngờ về việc bản thân có thể thắng nhà vô địch bất bại Dmitry Bivol.

Trong một cuộc phỏng vấn thân thiện mới đây cùng Fight Hub TV, Benavidez đã bày tỏ ý định chuyển lên hạng cân cao hơn để so tài cùng Bivol – một trong hai võ sĩ duy nhất từng khiến Canelo Alvarez phải khuất phục trên võ đài.

Benavidez tự tin thắng Bivol.

Benavidez nói về đối thủ tiềm năng người Nga: “Anh ta rất sắc sảo. Vậy nên tôi sẽ phải có một kế hoạch tác chiến tốt trước anh ta. Nhưng trong trái tim, tôi biết mình có thể đánh bại Bivol.”

Hiện tại, tay đấm người Mỹ gốc Mexico thừa nhận bản thân hoàn toàn tập trung vào cuộc thượng đài với Caleb Plant vào ngày 25 tháng Ba tới. Chỉ còn khoảng một tháng nữa để Benavidez chuẩn bị cho màn so găng quan trọng này.

“Mọi thứ đều thuận lợi. Chúng tôi đã tham gia những trận đấu tập kéo dài 12 hiệp. Tôi cảm thấy mình nhanh hơn và mạnh hơn trước. Tôi nghĩ mình đang có một đội ngũ hoàn hảo để chuẩn bị cho mọi thứ. Tôi đã tập luyện rất nỗ lực, tôi cảm thấy đây là thời khắc của mình.”

Plant là đối thủ mà Benavidez cần vượt qua.

Ngoài việc tập luyện, Benavidez cho biết bản thân cũng có sự tìm hiểu kỹ về đối thủ sắp tới: “Nhiệm vụ của một võ sĩ là xem những đoạn phim về người mà anh ta sắp đấu. Đó là lý do chúng tôi thành công và có mặt ở đây hôm nay. Chúng tôi là những chiến binh ở trình độ cao.”

Những cuộc phỏng vấn trước đây cho thấy Benavidez là người rất tôn trọng đối thủ của mình, dù rằng mối quan hệ giữa tài năng 26 tuổi với Plant không mấy tốt đẹp. “Giờ sẽ dễ dàng hơn một chút để thể hiện mình. Có rất nhiều xúc cảm giữa tôi và Caleb Plant,” Benavidez cho biết.

Những cú đòn liên hoàn hủy diệt của David Benavidez:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr