(VoThuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh nhiều khả năng sẽ “bỏ ngoài tai” quy định cấm hạ gục đối thủ trong trận so găng sắp tới với Roy Jones Jr.

Cuối tuần này, làng quyền Anh sẽ hướng mắt về Staples Center, nơi Mike Tyson có màn so găng với Roy Jones Jr. Do tuổi tác của cả hai đều ngoài 50, Ủy ban thể thao California đã ra quy định cấm hạ knock-out, đồng thời cho ngừng trận đấu ngay lập tức nếu một trong hai bên bị vết thương trên mặt, hoặc diễn biến vượt quá tính chất giao hữu, để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra.

Tâm điểm của làng quyền Anh vào cuối tuần này là trận chiến giữa 2 cựu vô địch thế giới.

Tuy vậy, những tuyên bố gần đây từ Tyson và Jones Jr cho thấy cả hai sẽ bỏ ngoài tai những quy định từ Ủy ban thể thao California. Judah, người từng góp mặt trong trại tập luyện của Mike “Thép” khẳng định cựu tay đấm người Mỹ rất nghiêm túc với lần trở lại này. Thậm chí, “gã đàn ông tệ nhất hành tinh còn khiến bạn tập gãy răng vì lực đấm khủng khiếp của mình.

“Tôi vừa kết thúc đợt tập luyện với Mike Tyson. Tôi ở đây để nói với cả thế giới rằng anh ấy sẽ mang sự đau đớn khi bước sàn đấu vào tối thứ Bảy (giờ địa phương). Anh ấy không chơi đùa, đây không phải trò chơi. Tôi biết họ đang bỡn cợt và vứt bỏ những luật lệ sang một bên, người anh em của tôi sắp làm tổn thương một cái gì đó.

Liệu màn so găng của cả hai có vượt quá tính chất một trận giao hữu?

Tôi muốn mọi người biết rằng đây sẽ không phải là một trò chơi. Mike Tyson mà bạn biết trong quá khứ, tôi nghĩ anh ấy đã trở lại. Để tôi kể cho bạn nghe tại sao: có một anh chàng đến trại tập luyện. Anh ta đến với đầy đủ răng nhưng anh ta về với một chiếc răng bị đấm gãy mất,” Judah cho hay.

Với Jones Jr, cựu vương cruiserweight khẳng định sẽ chiến hết mình nếu Tyson thật sự nghĩ đến việc thắng bằng knockout.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr