loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch boxing hạng nặng Tyson Fury chính thức đáp trả lời thách thức từ Francis Ngannou.

Những tháng gần đây, thông tin về cuộc đối đầu giữa Fury và Ngannou được nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau khi rời khỏi UFC, võ sĩ người Cameroon trở thành người tự do và có thể đàm phán so găng cùng tay đấm xứ sương mù.

Cuộc đối đầu Fury vs Ngannou được dư luận quan tâm.

Ngannou liên tục thể hiện mong muốn so tài cùng Fury trong năm nay, lúc anh vẫn đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 36. Sau thành công của màn chạm trán giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor năm 2017, “Thú săn mồi” muốn tạo ra một cuộc tranh tài boxing vs MMA khác dự kiến sẽ thu hút nhiều sự chú ý và mang về nguồn lợi khổng lồ.

Hiện tại, Fury đang đàm phán về trận chiến thống nhất danh hiệu hạng nặng cùng Oleksandr Usyk, dự kiến diễn ra vào tháng Ba hoặc tháng Tư tới. Nhưng nếu trận đấu không thể diễn ra trong khoảng thời gian được kỳ vọng, “Vua Gypsy” sẽ chọn Ngannou làm đối thủ kế tiếp.

Ngôi sao bất bại người Anh phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Seconds Out: “Francis Ngannou, tôi biết anh đã hết hợp đồng cùng UFC. Anh muốn kiếm một số tiền lớn chứ? Hãy đến với Vua Gypsy và tạo ra một trận đấu lớn để tìm ra người xuất chúng nhất hành tinh nào.

“Vua Gypsy” không ngại đọ sức cùng cựu vương UFC hạng nặng.

Hãy tạo thêm gia vị, trong lồng bát giác, sử dụng găng tay 4OZ theo luật của Queensbury và hãy chọn một vị trọng tài xuất chúng kiểu như Mike Tyson. Có phải tôi vừa quảng bá trận đấu với thế giới không?

Nếu như thỏa thuận với Usyk trong trận đấu tới không được ký, chúng tôi sẽ tiến hành so tài cùng Ngannou. Nó sẽ diễn ra ở đâu, Las Vegas hay Wembley, không ai biết. Nhưng chúng ta sẽ sớm có được thông tin, tôi nghĩ vậy.”

Xem Tyson Fury tập luyện và thực chiến:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr