Tyson Fury thể hiện tốc độ nhanh như chớp chuẩn bị tái đấu Deontay Wilder

(VoThuat.vn) – Tyson Fury trở lại tập luyện ngay sau Giáng sinh để duy trì thể lực trước trận tái đấu với Deontay Wilder trong năm nay.

Cựu vương hạng nặng 30 tuổi tung ra những cú đấm thần tốc vào tấm pad được giữ bởi huấn luyện viên Ben Davison trong đoạn video đầu tiên được lan truyền kể từ trận hòa ngày 1/12 với nhà vô địch WBC.

Ông bầu Frank Warren xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra cho trận tái đấu, điều này đã được yêu cầu rất nhiều sau khi nhiều người cảm thấy Fury đã có một trận hoà oan uổng do sự thiếu chính xác của các trọng tài trong trận đấu đầu tiên.

Thông tin tiết lộ rằng ‘Gypsy King’ đã chịu đựng những cuộc khủng hoảng tinh thần sau trận đấu lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình với đối thủ Wladimir Klitschko vào năm 2015.

Kết quả là anh đã rời xa sàn đấu trong hai năm rưỡi và tăng cân lên đến 136 kg, điều mà anh tuyên bố rằng sẽ không để nó lặp lại một lần nữa.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên năm 2019, Fury nói: “Hiện tại tôi chỉ duy trì thể lực của mình. Bây giờ tôi đã ốm hơn để đối mặt với Wilder.”

Sau đó, anh cũng không quên gửi một lời thách đấu đến đối thủ của mình: “Tôi đã sẵn sàng chiến đấu. Wilder, hãy để cho trận đấu được diễn ra.”

Sau cuộc chạm trán đầu tiên, Deontay Wilder cũng không giấu mong muốn được tái đấu với Fury. Anh viết trên Instagram: “Cám ơn thành phố Los Angeles, Staples Center và tất cả những người hâm mộ trên khắp thế giới đã ủng hộ cuộc đấu đối đầu giữa gã khổng lồ David và chàng tí hon Goliath này.

Đó là một trận đấu tuyệt vời. Trận đấu đã tạo nên một sự kịch tính hơn bao giờ hết.

Khi bạn xem một trận đấu mà những người giỏi nhất đối đầu với nhau, tất nhiên điều thú vị sẽ xảy ra. Để đánh bại nhà vô địch, bạn phải rất giỏi và đối với tôi, tôi thật sự là một chiến binh và đã tung những cú đấm hiệu quả hơn.

Trận đấu này mang lại nhiều áp lực hơn tôi nghĩ, tôi chỉ muốn những điều tốt nhất cho môn võ Boxing tại Mỹ và chính điều này đã gieo vào đầu tôi quá nhiều điều lo lắng vì vậy tôi đã không có được phong độ thi đấu tuyệt vời nhất.

Trọng tài Jack Reiss là một vị trọng tài tuyệt vời mà tôi đã nhiều lần làm việc chung. Ông ấy đã hoàn thành tốt công việc và vào cuối ngày thì chính Boxing đã thắng, người hâm mộ là người chiến thắng thực sự và tôi không thể chờ đợi trận tái đấu với Fury thêm nữa nhằm kết thúc trận hòa gây tranh cãi trên toàn thế giới một lần và mãi mãi!!”

Với quyết tâm mạnh mẽ của hai tay đấm, trận tái đấu được chờ đợi nhất trong năm 2019 giữa Tyson Fury và Deontay Wilder chỉ là vấn đề thời gian.

Anh Thư