Deontay Wilder tiết lộ đam mê thực sự của anh ngoài Boxing

Vào đêm trước trận đấu của anh với Tyson Fury, Deontay Wilder đã tiết lộ niềm đam mê thực sự của anh bên ngoài sàn đấu.

Và bây giờ có vẻ như tay đấm người Mỹ đang thực hiện các bước để thực hiện tham vọng được diễn xuất của mình trong năm 2019.

Wilder đã đăng một vài bức ảnh chụp Instagram của anh ta bên ngoài và bên trong phòng thay đồ riêng của anh ấy trong đoàn làm phim, tiết lộ rằng một dự án thú vị đang được thực hiện.

Không biết liệu anh ta có trở nên nổi tiếng như ngôi sao điện ảnh trùng tên với mình, Gene, người góp mặt trong các bộ phim điện ảnh như Blazed Saddles, Young Frankenstein và Willy Wonka và nhà máy sô cô la …

Wilder đã viết rằng: “Chúa đã ban phước cho tôi để có thể làm một việc khác mà tôi rất đam mê và đó là diễn xuất. Năm 2019 là năm bùng nổ của tôi, hãy đợi cho đến khi nhà vô địch của các bạn xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu, các camera tập trung vào tôi , và tiếng các đạo diễn la lên ‘action’ ”.

Wilder trông rất phấn khởi khi có cơ hội theo đuổi giấc mơ khác ngoài boxing, như được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước trận hòa ly kỳ của anh với Fury ở Los Angeles vào tháng trước.

“Đó là ngày tôi mong chờ, khi tôi hoàn thành, tôi muốn được xuất hiện trên màn ảnh … niềm đam mê thực sự của tôi là diễn xuất,”. Wilder nói với Luc Belaire. “Tôi thường diễn xuất trong các vở kịch của nhà thờ, họ thường đưa cho tôi những kịch bản dài và sau đó tôi đi vào phòng tắm, ở đó trong vài giờ để luyện lại lời thoại của tôi.”

“Tôi luôn muốn diễn xuất của mình phải thật hoàn hảo. Lúc quên lời thoại khi diễn, tôi thường tự sáng tạo ra lời thoại theo ý mình và nó luôn được đánh giá cao vì đó là do tôi đã thể hiện chính con người của mình trong đó.”

Quay trở lại sàn đấu, một trận tái đấu với Tyson Fury đang được lên kế hoạch trong năm 2019. Cả hai bên đã sẵn sàng cho các cuộc đàm phán về các khoản tiền thưởng và thời gian tổ chức.

Fury trở lại phòng tập ở Marbella để chuẩn bị cho 12 tháng quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh ấy sắp tới. Nhà cựu vô địch thế giới đã hai bị đo sàn khi đấu với nhà vô địch WBC Wilder vào tháng trước, với trận đấu kết thúc bằng một trận hòa gây tranh cãi.

https://youtu.be/CDnvJ_a771Q

Quang Phượng