Thanh niên dành cả thanh xuân để đi gạ kèo sparring và cái kết đắng khi gặp tay đấm 16 tuổi

loading...

(VoThuat.vn) – Nếu bạn chưa biết gì về Charlie Zelenoff, thì đây là một chút thông tin cơ bản dành cho bạn: Zelenoff (hay ‘Charlie Z’) là một võ sĩ Boxing thường xuyên lui tới phòng tập ở Los Angeles để tìm người sparring.

Zelenoff luôn nói với các tay đấm ở các phòng tập là anh muốn sparring. Nhưng ngay khi họ chạm vào găng thì Zelenoff bắt đầu tung ra những cú đánh mạnh mẽ để hạ knock out ngay khi đối thủ không ngờ tới.

Hoàn toàn bị bất ngờ và mất cảnh giác, các đối thủ của Zelenoff thường bị hạ gục nhanh chóng và Zelenoff hướng về phía camera do bạn anh quay và tuyên bố rằng mình đã thắng KO.

Trong một lần trái với thường lệ khi mà đối thủ là một tay đấm quá mạnh, Zelenoff đã bỏ chạy, yêu cầu thời gian tạm nghỉ hoặc làm bất cứ điều gì có thể để tạo khoảng cách giữa mình và đối thủ, trước khi quả quyết rằng mình thắng.

middle 1

Ảo tưởng sức mạnh

Anh thậm chí đã từng cố gắng có một buổi sparring với cha của ‘độc cô cầu bại’ Mayweather, Floyd Mayweather Sr. Nhưng nó là một kết thúc không hề tốt đẹp với Zelenoff.

inpage detail

Charlie Zelenoff

Sau khi được đưa đến phòng tập, anh đã lợi dụng một trong những khoảng thời gian tạm nghỉ, sau đó lén lút lại gần và bất ngờ tấn công Mayweather Sr. Điều này đã khiến những người đi theo Mayweather Sr cũng nhảy vào sàn đấu và đánh Charlie. Mayweather Sr đã rất ngạc nhiên trước sự đánh lén đó.

Deontay Wilder cũng đã từng đánh bại Zelenoff hai năm trước sau khi Zelenoff khiêu khích anh hàng tháng trời, sử dụng những lời lẽ phân biệt chủng tộc và chế nhạo con gái Wilder, người mắc bệnh gai cột sống.

Tuy nhiên, mặc dù Wilder đánh bại kẻ khiêu chiến mình, nhưng anh lại không hủy hoại hoàn toàn Zelenoff bằng một cú đấm knock out hoặc khiến Zelenoff phải thừa nhận rằng mình đã thua trận, nên dĩ nhiên, Zelenoff bắt đầu nói với mọi người rằng anh đã thắng.

Không lâu sau cuộc chiến với Wilder, Zelenoff đã quyết định đấu với một võ sĩ nghiệp dư 16 tuổi. Đây rõ ràng là một trận đấu đáng xem và cái kết của nó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hàm Uyên

languarr