loading...

(VoThuat.vn) – Kế hoạch sắp tới của Anthony Joshua là gì? Rất nhiều người muốn biết, trong đó có võ sĩ thách đấu thuộc top đầu hạng nặng Dillian Whyte.

Whyte từng thua knockout sau 7 hiệp so găng cùng Joshua vào năm 2015. Tay đấm gốc Jamaica tưởng chừng đã tiến gần đến cơ hội phục thù trong màn tái đấu với AJ vào mùa hè, sau khi cựu vương người Anh đánh bại Jermaine Franklin đầu tháng Tư.

Nhưng sau chiến thắng, Joshua bất ngờ cho biết cuộc thượng đài kế tiếp của bản thân sẽ diễn ra vào tháng Mười Hai, với nhà cựu vô địch WBC Deontay Wilder. Như vậy, nhiều khả năng AJ sẽ bỏ qua màn so găng lần 2 cùng Whyte trong những tháng tới.

AJ không quá để tâm đến việc tái đấu với Whyte.

Hiển nhiên Whyte không vui vì điều này. Võ sĩ có biệt danh “Kẻ vồ người” nói với The Sun: “Đội của Joshua nói với những người phỏng vấn rằng cậu ta sẽ thắng tôi trong 4 hiệp. Nhưng cậu ta không xác định được tôi là đối thủ trong mơ hay là cơn ác mộng tồi tệ nhất với mình.

Tôi muốn trận đấu, DAZN cũng vậy, bởi vì nó rõ ràng là một sự kiện khổng lồ. Vấn đề duy nhất mà chúng tôi có là Joshua. Cậu ta có vấn đề về lòng tin và sợ đấu với tôi.

Joshua không muốn mạo hiểm số tiền được trả để nghỉ ngơi, chờ trận đấu tại Saudi Arabia với Wilder – người cũng nhận tiền để chờ đợi. Những gã này thật nhút nhát. Tôi có một danh sách dài những đối thủ có thể so găng tiếp theo và hạn chót cho Joshua ký hợp đồng sẽ đến sớm.”

Whyte liên tục khiêu khích Joshua.

Thực tế, Wilder vs Joshua là một trận đấu khổng lồ, có ý nghĩa quyết định với cả hai võ sĩ. Vậy nên có thể hiểu được lý do họ tỏ ra thận trọng đến như vậy. Nếu bất kỳ ai trong hai người thi đấu vào mùa hè và để thua, cơ hội đến Saudi Arabia dường như sẽ chấm dứt.

Về phần Whyte, sau trận thua Tyson Fury vào năm ngoái, Joshua là đối thủ lớn duy nhất còn lại dành cho tay đấm sinh năm 1988. Có lẽ anh sẽ phải kiên nhẫn chờ AJ, và kiếm tiền từ một trận đấu khác trong khoảng thời gian đó, với hy vọng không hứng chịu thêm một thất bại nữa.

Những cú móc trái hủy diệt của Dillian Whyte:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr