(VoThuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn nói về cách để Anthony Joshua đánh bại Deontay Wilder trong cuộc chạm trán vào cuối năm nay.

Rất nhiều nguồn tin khẳng định rằng những ông chủ giàu có ở Saudi Arabia đã đồng ý chi số tiền khổng lồ để tổ chức 2 trận đấu đáng xem bậc nhất lịch sử boxing hạng nặng, gồm Tyson Fury thống nhất các danh hiệu cùng Oleksandr Usyk và Anthony Joshua so tài cùng Deontay Wilder.

4 nhân vật nổi bật nhất của hạng nặng dự kiến sẽ trổ tài ở Trung Đông.

Trong chương trình podcast The Fight Is Right, nhà tổ chức Eddie Hearn cập nhật tình hình tại Trung Đông vào lúc này: “Hoàn cảnh hiện tại là Saudi Arabia muốn tiến hành trận đấu Tyson Fury vs Oleksandr Usyk và Anthony Joshua vs Deontay Wilder.

Tôi đã đến đó cách đây 2 tuần, họ thực sự nghiêm túc. Tôi đã hợp tác với họ trong 2 trận đấu lớn trước đây, tôi biết họ giữ lời hứa. Theo sự hiểu biết của tôi, họ đã đàm phán với phía Wilder và kết quả rất thuận lợi.

Họ đã thảo luận với đội của Usyk trong 1 năm, vì cậu ta từng đấu với AJ tại đó. Và họ cũng biết con số mà chúng tôi muốn, dựa vào những gì chúng tôi nhận được ở trận đấu với Andy Ruiz và Usyk tại Saudi Arabia.

Fury là một câu chuyện khác, nhưng đó không phải là việc của tôi. Tôi đang tập trung vào giao kèo trận đấu AJ vs Wilder. Nếu họ không thể tổ chức cuộc thượng đài Fury vs Usyk, họ vẫn sẽ tiến hành cuộc so găng AJ vs Wilder.”

AJ được Hearn đặt kỳ vọng lớn.

Hearn phân tích rõ hơn về màn tranh tài giữa Joshua và tay đấm người Mỹ: “Tôi thích những gì AJ làm được trong trận đấu với Jermaine Franklin. Cậu ấy di chuyển nhanh nhẹn, ra đòn hiệu quả và phản đòn cũng rất tốt.

Tôi nghĩ AJ có thể thắng Wilder bằng kỹ thuật, tôi thật sự tin như vậy. Nhưng nếu cậu ấy quá thiếu quyết đoán, Wilder sẽ hạ cậu ấy. Hiện tại, mọi người dường như đánh giá AJ thấp hơn trong trận đấu này. Điều đó ổn thôi. Nhưng đừng quên rằng, chúng ta không nắm rõ khả năng chịu đòn của Wilder tốt đến đâu.” – Hearn nhấn mạnh.

Xem Anthony Joshua khổ luyện tại Mỹ:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link