(VoThuat.vn) – Tân huấn luyện viên của Daniel Dubois đánh giá về màn so găng giữa “DDD” với Oleksandr Usyk.

Dubois đang tiến gần đến “trận đấu của cuộc đời”, khi võ sĩ 25 tuổi chuẩn bị thách đấu nhà vô địch thế giới hạng nặng Usyk. Chủ nhân đai WBA Chính quy vừa chia tay HLV Shane McGuigan để hợp tác với Don Charles – người từng nhiều năm dẫn dắt Derek Chisora trong quá khứ.

Hiện tại, Dubois đang tập luyện và cố gắng hồi phục hoàn toàn chấn thương đầu gối để thoải mái so tài cùng Usyk. Sau khi cả hai không đạt được thỏa thuận cá nhân, WBA thông báo rằng trận đấu sẽ được đấu thầu và dự kiến diễn ra vào ngày 25 tháng này.

Usyk sắp bảo vệ ngôi vương trước Dubois.

Khi được Seconds Out hỏi rằng liệu Dubois đã sẵn sàng đối mặt với Usyk hay chưa, Charles bày tỏ một cách thận trọng: “Bởi vì tuổi tác của mình, tôi sẽ nói bản thân là một người đàn ông khôn ngoan. Tôi được đặt các câu hỏi và tôi biết phải trả lời điều gì và trả lời như thế nào. Đúng vậy, câu hỏi đó hướng về phía tôi nhưng tôi sẽ không cho bạn biết tôi sẽ trả lời ra sao.”

Dù vậy, Charles vẫn đưa ra câu trả lời. HLV này đánh giá đây là một trận đấu “khủng khiếp” dành cho Dubois và chỉ ra điều “DDD” còn thiếu trước cuộc chạm trán đối thủ người Ukraine.

“Thật khủng khiếp với cả hai phía. Theo dữ liệu, Usyk là một người giỏi di chuyển và là bậc thầy về kỹ thuật. Thật là một nhiệm vụ khiến người ta nản chí. Anh ta đang ở đỉnh cao sự nghiệp và tràn đầy tự tin cùng sự khôn khéo. Nhưng phải nói một lần nữa rằng, Daniel là sự lựa chọn sai lầm đối với anh ta.

Charles không quá tự tin về võ sĩ của mình.

Daniel không có kinh nghiệm để đấu với một người như vậy. Nhưng tôi nhìn thấy vài thứ và chúng tôi có lý do để tin rằng dù cơ hội nhỏ bé bao nhiêu, chúng tôi cũng sẽ nắm chắc lấy nó.” – Charles cho biết.

Những màn thể hiện nổi bật của Daniel Dubois:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link