(VoThuat.vn) – Màn đấu khẩu giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk lại diễn ra, khi nhà vô địch WBC hạng nặng chủ động công kích đối thủ.

Ở thời điểm hiện tại, Fury và Usyk đã nối lại đàm phán cho trận đấu thống nhất danh hiệu hạng nặng vào cuối năm nay tại Saudi Arabia. Chưa rõ kết quả ra sao, nhưng ngôi sao người Anh như thường lệ, không thể chờ đến lúc thượng đài.

Cuộc đấu khẩu giữa hai nhà vô địch thế giới hạng nặng lại diễn ra.

Trong tuần này, Fury đã liên tục dùng những lời lẽ khó nghe để khiêu khích nhà vô địch người Ukraine. TalkSPORT dẫn lại phát biểu của chủ nhân danh hiệu WBC:

Không thể chờ đợi để hạ gục tên khốn nhỏ bé này. Tên hèn nhát, da vàng, xấu xí, tên mắt lồi vô dụng. Usyk, tiếp tục chạy trốn đi tên chết nhát. Tôi chẳng nghe thấy điều gì từ đội của anh hay bất cứ ai cả.”

Chưa dừng lại, tay đấm bất bại xứ sương mù tiếp tục: “Tôi đã không thi đấu kể từ tháng Mười Hai và bản thân không có lỗi, tôi đã cố gắng thượng đài với tên lùn nhỏ bé Usyk nhưng hắn ta không muốn…

Tôi hướng đến việc so găng cùng bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Tôi không thể chờ để đấu với Usyk, Anthony Joshua hay bất cứ ai ngoài kia… Tôi sẽ đánh bại tất cả vì tôi là người xuất chúng nhất hành tinh.”

Vài giờ sau đó, Usyk đáp lại bằng một bức ảnh chế cho thấy Fury bị “Mèo Olek” kéo lê vào phòng với khuôn mặt tràn đầy sợ hãi, trong khi đó Deontay Wilder và AJ ngồi bên cạnh và cười ngặt nghẽo. Đi kèm với đó là thông điệp: “Tên bụng bia tham lam, chúng tôi sẽ gặp lại anh.”

Màn đáp trả đầy hài hước của Usyk dành cho Fury.

Dĩ nhiên, Fury đã nổi giận trước động thái của Usyk. Vua Gypsy” lên tiếng: “Tên hèn nhát, anh đã có cơ hội để đấu với tôi vào tháng Tư, trong trận chiến lớn nhất mọi thời đại, trận chiến của thế kỷ.

Nhưng không, anh muốn điều khoản tái đấu, và khóc than như một cô bé. Anh chẳng có gì tốt đẹp, anh là một kẻ rác rưởi. Hãy nhìn dấu vết trên mặt mình, sau khi anh bị Joshua tẩn trong trận đấu của các người. Anh không phải là kẻ không bị đánh trúng, tôi sẽ tiêu diệt anh dễ dàng.

Thực tế là AJ, Deontay Wilder và anh, tôi thống trị cả ba người. Tôi là bố của tất cả. Hãy đến và tiến hành trận đấu đi, tên nhỏ con hèn nhát.” – Fury chốt lại.

Xem Oleksandr Usyk tập luyện để đấu Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link