Francis Ngannou gia nhập PFL, Dana White phá vỡ im lặng

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White đã có những phát biểu về việc nhà cựu vô địch hạng nặng (Heavyweight) của giải đấu, Francis Ngannou chuyển đến PFL.

Từng được trông đợi sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại UFC và chinh phục nên những thành tựu vĩ đại, thế nhưng Francis Ngannou đã quyết định chia tay giải đấu do không thống nhất được những điều khoản trong việc gia hạn hợp đồng.

Mới đây, anh cũng đã lựa chọn cho mình bến đỗ mới với việc gia nhập PFL. Lên tiếng về việc này, Chủ tịch Dana White bày tỏ: “Dựa vào những gì tôi biết về thỏa thuận giữa Francis Ngannou và PFL thì thú thật, tôi chẳng quan tâm đến điều đó. Họ đã trả nhiều tiền cho một võ sĩ chẳng thượng đài trong 1 năm qua, nếu tôi nhớ không lầm thì có thể lên đến 18 tháng. 

Chủ tịch UFC, Dana White không ngạc nhiên về việc Francis Ngannou gia nhập PFL.

Francis Ngannou chỉ thi đấu 3 trận trong 3 năm qua. Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm như thế. Ngày chúng tôi giải phóng hợp đồng với Francis Ngannou, tôi đã biết chắc điều gì sẽ xảy ra”.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Francis Ngannou đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 17 thắng, 3 bại, trong đó có 6 lần nhận được giải thưởng màn thể hiện hay nhất sự kiện – “Performance of The Night” từ Ban tổ chức UFC.

Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng KO trước Stipe Miocic ở sự kiện UFC 260, kết quả giúp võ sĩ người Cameroon trở thành nhà tân vô địch hạng nặng (Heavyweight) của UFC trước khi tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu này tại UFC 270, khi anh vượt qua Ciryl Gane.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link